Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 18/04/2012

18/04/2012 06:54 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN)-Quỹ thời gian trong ngày là có hạn để hoàn thành những dự định trong ngày như mong muốn. Vì vậy bạn hãy lên kế hoạch cụ thể vào đầu ngày nhé
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn sẽ cảm thấy đôi chút nhàm chán, nhưng cũng không quá là tồi tệ khi đã có chiếc điện thoại và internet bên cạnh, hãy chủ động chia sẻ tâm trạng khó khăn với mọi người. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất giúp lấy lại sự cân bằng. Luôn tỏ ra bản lĩnh và quyết đoán trong công việc, đó sẽ là bí quyết thành công trong hôm nay.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có cơ hội gặp gỡ và học hỏi với rất nhiều người giỏi trong hôm nay, bạn nên mạnh dạn chia sẻ những kinh nghiệm hay khó khăn thường gặp trong công việc, học hành và cả cuộc sống nữa, họ sẽ giúp bạn định hướng lại mọi thứ thật rõ ràng. Tuy nhiên cũng đừng nên tỏ ra chán nản mà hãy tìm cách hóa giải những suy nghĩ tiêu cực đang phát khởi trong bạn.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Nhiều cơ hội học tập, công việc sẽ đến trong hôm nay. Đây sẽ là thời điểm tốt để tạo ra sự đột phá ngoạn mục, sẽ có chút thay đổi nhưng cũng không quá là tiêu cực. Cuộc sống sẽ là trường học tốt nhất, hãy luôn trân trọng và nỗ lực hết sức mình, bạn không chỉ sẽ làm chủ được đời sống của bản thân mà còn chia sẻ được những giá trị tốt đẹp với mọi người nữa.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đừng ngại va chạm, bạn sẽ cảm thấy bị lép vế và sức mạnh của bản thân bị giảm đi một cách đáng kể. Hãy luôn hành xử khôn ngoan và khéo léo, đó sẽ là phương châm sống cần phải ghi nhớ nếu muốn thành công. Cự Giải nên chú ý nâng cao những giá trị tinh thần, bạn sẽ luôn cảm thấy bình an trong tâm hồn, tránh được những căng thẳng do áp lực cuộc sống mang lại.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tình cảm thăng hoa sẽ giúp bạn luôn cảm thấy tràn trề sinh lực và lúc nào cũng vui vẻ, công việc không phải là trở ngại lớn trong hôm nay mà chính sự hưng phấn thái quá sẽ khiến Sư Tử gặp đôi chút rắc rối. Hãy tự giúp bản thân điềm tĩnh lại để tránh những bốc đồng không đáng có, đó là cách duy nhất cần làm để kết thúc một ngày thành công ngoài mong đợi.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn không nên có những quyết định mang tính nóng vội, chủ quan trong hôm nay. Nhiều nhiệm vụ quan trọng sẽ được giao trong ngày, bạn nên thận trọng. Ngoài ra cũng nên quán triệt phương châm "một sự nhịn, chín sự lành", đó là cách tốt nhất và an toàn nhất cho bạn trong thời điểm này.
Thên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ học được khá nhiều kinh nghiệm quý báu từ các bậc tiền bối trong hôm nay, bạn nên tiếp thu một cách trân trọng nha. Ngoài ra sẽ có một số chuyện cần sự giúp sức từ người thân thì mới có thể thành công trọn vẹn được. Hãy dành cho bản thân những giây phút riêng tư vào cuối ngày để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Khả năng giao tiếp và diễn thuyết sẽ giúp ích khá nhiều cho Hổ Cáp trong công việc, đặc biệt là tài "điều binh khiển tướng" được phát huy tối đa. Bạn sẽ mau chóng gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Một điều quan trọng nữa cần nên nhớ là hãy luôn phát huy vai trò tiên phong của mình trong nhiệm vụ được giao trong ngày nha.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên chủ động tự thân vận động trước những khó khăn trong ngày, đừng nên ỷ lại vào sự giúp đỡ từ người khác. Mọi chuyện đều có cách giải quyết hợp lý, bạn cần tỉnh táo để tìm ra con đường đi tốt nhất cho mình nha. Thành công hay thất bại đều tùy thuộc vào bản thân bạn. Vì vậy hãy luôn cố gắng và nỗ lực hết sức mình.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay sẽ là một ngày khá may mắn với Ma Kết, nhiều cơ hội tài chính đến vào đầu ngày, bạn nên nhanh chóng nắm bắt nghen. Có thể một vài mối quan hệ bền vững sẽ được tạo lập trong công việc, giúp ích cho sự thăng tiến trong nghề nghiệp sau này. Tuy nhiên, Ma Kết cũng sẽ phải hứng chịu nhiều nhận xét không vui vào cuối ngày, bạn nên bình tĩnh tìm cách giải quyết nha.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những giây phút thăng hoa trong tình cảm sẽ khiến cho ngày hôm nay trở nên ấm áp và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bảo Bình nên dành nhiều thời gian chăm sóc người ấy nha. Mặc dù vậy, bạn cũng đừng nên tỏ ra sao nhãng trong công việc, điều cần thiết là phân bổ thời gian trong ngày một cách hợp lý. Bạn sẽ gặp khá nhiều may mắn trong hôm nay đó.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy mạnh dạn thực hiện những kế hoạch lớn trong hôm nay, Song Ngư sẽ gặp nhiều may mắn và suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý duy trì mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp, hết sức chú ý tránh những tranh cãi và xung đột không cần thiết.
Hương Nguyễn (TH)