Chuẩn bị khởi tranh giải Faros Golf Tournament

17/12/2015 16:32 Linh Hương
(GDVN) - Trong hai ngày 16 và 17/1/2016, Công ty Faros Construction sẽ tổ chức giải golf mang tên Faros Golf Tournament tại sân FLC Samson Golf Links.

Thông tin từ Công ty xây dựng Faros (Faros Construction) cho biết, giải Faros Golf Tournament sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 16 và 17/1/2016 tại FLC Samson Golf Links - sân golf đáng chú ý nhất Việt Nam hiện nay thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa). 

Đây là giải đấu đầu tiên do Faros Construction tổ chức với mục đích tri ân, tạo cơ hội thi đấu, giao lưu cho các đối tác, khách hàng.

Giải năm nay sẽ có cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Ngoài các giải nhất, nhì, ba... Faros Golf Tournament còn dành nhiều giải kỹ thuật như Near Pin, Longest Drive và Near Line và giải “hole in one” cho các golf thủ. 

Đặc biệt, giải Best Gross bao gồm 100 triệu đồng tiền mặt và 2 thẻ member trị giá 30.000 USD tại 2 sân Golf link đẹp nhất Việt Nam là FLC Sam Son Golf Links và FLC Quy Nhon Golf Links.

FLC Samson Golf Links được lựa chọn là địa điểm diễn ra giải đấu Faros Golf Tournament.

Như vậy, đây sẽ là giải golf quy mô lớn lần thứ ba liên tiếp được tổ chức tại sân FLC Samson Golf Links chỉ trong vòng 2 tháng trở lại đây. 

Trước giải này, FLC Samson Golf Links là nơi diễn ra giải golf lớn nhất Việt Nam FLC Golf Championship 2015 hồi tháng 11 và cuối tháng này là giải AMD Golf Challenge 2015.

FLC Samson Golf Links cũng sẽ là điểm đến của giải golf vô địch quốc gia mở rộng năm 2016.

Từng thi đấu tại rất nhiều sân golf dạng links trong khu vực và trên thế giới, golf thủ Kim Jun Hwan chia sẻ: “Vị trí tiếp giáp với cả sông và biển tại FLC Samson Golf Links mang lại một cảm giác hết sức mới lạ và thú vị. Những thách thức được tạo nên bởi gió biển và địa hình sẽ tạo nên sức hút cho các gôn thủ mong muốn chinh phục”.

Từ thành công của các giải FLC Golf Championship 2015, Faros Construction đã lựa chọn sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế FLC Samson Golf Links - sân golf đầu tiên do Nicklaus Design thiết kế được đưa vào sử dụng tại Việt Nam – là địa điểm tổ chức giải Faros Golf Tournament.

Những thách thức trên mặt sân FLC Samson Golf Links sẽ tạo ra nhiều bất ngờ cho các golf thủ.

“Faros Golf Tournament là giải đấu hội ngộ nhiều tay golf chuyên nghiệp và bán chuyên. Những green và fairway uốn lượn, thách thức trên mặt sân hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ cho các gôn thủ”, đại diện Ban tổ chức cho biết thêm.

Trong thời gian tham gia giải, các golf thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm hàng loạt dịch vụ - tiện ích cao cấp tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn.

Faros Construction là một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu của Việt Nam hiện nay. 

Công ty đã và đang là tổng thầu của nhiều công trình lớn, trong đó có các dự án của Tập đoàn FLC như: Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, tòa nhà hỗn hợp FLC Complex 36 Phạm Hùng và tháp đôi FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy… Chính Faros đã góp phần quan trọng làm nên tiến độ “thần tốc” tại các dự án này.
Linh Hương