CLB Manchester City – Đội tuyển Việt Nam: Không thể tin nổi!

28/07/2015 10:14 Hồng Minh
(GDVN) - Nước tăng lực Trà xanh F247 và Nước tăng lực Cà phê Wake-up 247 đồng hành với cổ động viên cổ vũ cho trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam - CLB Manchester City.

Lần thứ 2 trong lịch sử bóng đá nước nhà, các cổ động viên lại được vỡ òa trong sung sướng khi Đương kim á quân giải Ngoại hạng Anh – CLB Manchester City chính thức xác nhận cho trận đấu giao hữu với đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Sau bao khó khăn để cầm được tấm vé trên tay và cho đến khi hiệp một kết thúc, các cổ động viên cuồng nhiệt dường như vẫn không thể tin nổi mình lại có cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng những đường bóng và kỹ thuật hoàn hảo của các thần tượng.

Mặc dù đến giờ giải lao, nhưng trên khán đài, không khí vẫn đang cháy lên hừng hực và khán giả liên tục tung hô “City! City! City!”.

Đồng hành cùng khán giả trong trận đấu này là nhãn hàng Nước tăng lực Trà xanh F247 và Nước tăng lực Cà phê Wake-up 247.

Với chương trình tài trợ “40,000 chai nước tăng lực miễn phí – Cuồng nhiệt cùng Manchester City”, khán giả tại khu vực Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình đã được tiếp thêm một nguồn năng lượng mạnh mẽ để "cháy" hết mình trong trận đấu cực đỉnh này.

Niềm vui vỡ òa của cổ động viên khi được Trà xanh F247 và nước tăng lực Cà phê Wake-up 247 tiếp thêm sức mạnh cổ vũ trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam - CLB Manchester City.
Thật không thể tin được, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình cuồng nhiệt, sôi sục hơn cả 2 năm trước đây.
Hồng Minh