Clip: Các nữ CSGT rạng rỡ giữa trời mưa rét trong ca trực đầu tiên

03/01/2013 13:35 Trọng Trinh-Hoàng Lâm
(GDVN) - Mặc dù trời mưa nặng hạt và rất lạnh nhưng không đủ để làm giảm đi không khí háo hức trong ca trực đầu tiên của các nữ CSGT.
Sáng nay (mùng 3/1/2013), gần 20 nữ cảnh sát giao thông Hà Nội đã đồng loạt xuống đường. Từ sáng sớm những hình ảnh đầu tiên về các nữ CSGT mặc áo mưa làm nhiệm vụ đã xuất hiện trên các nút giao thông trọng điểm, huyết mạch của thành phố. Sự giúp đỡ tận tình của các đồng nghiệp nam là động lực to lớn thúc đẩy các nữ CSGT hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong ngày đầu ra quân.

Clip: Ca trực đầu tiên trong năm mới của các nữ CSGT


Theo đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT Hà Nội, việc đưa nữ CSGT ra các nút giao thông trọng điểm làm nhiệm vụ điều tiết không chỉ làm giảm thiểu tình trạng ùn tắc mà còn để nâng cao hình ảnh người CSGT cũng như người cảnh sát nhân dân trong mắt người dân.

Theo phòng CSGT, nữ CSGT sẽ thường xuyên làm nhiệm vụ tại ngã tư Tràng Tiền; Điện Biên Phủ - Cửa Nam; Trần Phú - Điện Biên Phủ; Nguyễn Chí Thanh - Kim Mã; Ô Chợ Dừa; phố Huế - Đại Cồ Việt; Giải Phóng - Đại Cồ Việt; Nguyễn Văn Cừ - Nguyễn Sơn; Phạm Văn Đồng - Hoàng Quốc Việt; Cầu Trắng (Quang Trung, Hà Đông) và một số cửa ngõ vào trung tâm thành phố trong năm 2013 vào khung giờ cao điểm sáng 7h-8h30 và chiều 16h-18h.


Trọng Trinh-Hoàng Lâm