Cơ hội trở thành tiếp viên hàng không Vietjet

13/03/2015 12:58 Mai Anh
(GDVN) - Trình độ tiếng Anh TOEIC > 400, ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70 – 1m80, nữ 1m60 – 1m75 là tiêu chuẩn đầu tiên để trở thành tiếp viên hàng không Viejet...

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế, Hãng hàng không Vietjet tổ chức Ngày hội tuyển dụng Tiếp viên hàng không. Người trúng tuyển sẽ được đào tạo nghiệp vụ trong nước và ở nước ngoài, thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến không giới hạn.

Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 22/3/2015 đối với khu vực phía Nam. Hoặc ứng viên cũng có thể nộp trực tiếp hồ sơ vào ngày sơ tuyển 25/3/2015 tại Văn phòng Vietjet tại TP.HCM.

Các học viên tiếp viên của Vietjet Air

Các bạn trẻ yêu thích nghề tiếp viên, đam mê sáng tạo, thử thách trong môi trường làm việc quốc tế hãy tự tin tham dự đợt tuyển dụng để có cơ hội gia nhập đoàn tiếp viên Vietjet.

Tiêu chuẩn dành cho các ứng viên: độ tuổi từ 20 – 30, tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, trình độ tiếng Anh TOEIC > 400 hoặc tương đương, ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70 – 1m80, nữ 1m60 – 1m75 (từ 1m58 đối với ứng viên nữ đã từng là tiếp viên hàng không), khả năng thích ứng các môi trường năng động, linh hoạt, yêu thích ngành dịch vụ và mang niềm vui đến cho mọi người…

Khi được tuyển vào các học viên tiếp viên Vietjet sẽ được giáo viên hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ từ cách đi lại, giao tiếp với hành khách.

Ưu tiên nộp hồ sơ trực tuyến tại farecruitment@vietjetair.com. Tham khảo tiêu chuẩn ứng viên tại website www.vietjetair.com, mục cơ hội nghề nghiệp. Hoặc ứng viên có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng Vietjet địa chỉ Tầng 8 C.T Plaza, 60A Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM và ngay tại địa điểm phỏng vấn. Địa điểm và thời gian phỏng vấn sẽ được cập nhật trên website www.vietjetair.com và www.facebook.com/vietjetairvietnam.

Mai Anh