Đạp thai phụ sẩy thai vì nghi lấy iPad

05/10/2012 13:00 Bảo Thành (Nguồn: Shanghaiist)
(GDVN) - Một thai phụ ở Thâm Quyến đã bị một phụ nữ trẻ lao vào đấm đạp túi bụi khiến nạn nhân xảy thai chỉ vì phụ nữ này nghi ngờ bị mất chiếc iPad ở cửa hàng của chị Lưu..
Tờ Shanghaiist xuất bản tại Trung Quốc ngày 04/10 đưa tin, chị Lưu, một thai phụ ở Thâm Quyến đã bị một phụ nữ trẻ lao vào đấm đạp túi bụi khiến nạn nhân xảy thai chỉ vì phụ nữ này nghi ngờ bị mất chiếc iPad ở cửa hàng của chị Lưu.

Máy tính bảng iPad

Chị Lưu là chủ một cửa hàng bán hóa mỹ phẩm ở trung tâm thương mại Thâm Quyến. Vào khoảng 3 giờ chiều ngày thứ Năm, một đôi trai gái bước vào cửa hàng ngắm đồ nhưng sau đó bỏ đi mà không mua bất cứ thứ gì. Hai giờ sau đôi này quay lại và nói với người bán hàng rằng họ bị mất chiếc iPad ở đây.

Cặp đôi này sau đó tới các cửa hàng khác trong khu vực để tìm kiếm chiếc máy tính bảng bị mất, nhưng nửa giờ sau thì quay lại cửa hàng của chị Lưu. Một cuộc cãi cọ nổ ra giữa khách hàng và chủ quán. Ả khách hàng lao vào đấm, đạp túi bụi lên người chị Lưu, người chị chị Lưu bàng hoàng kêu lên thất thanh: “Đừng đánh, nó đang có thai, đừng đánh!”

Nạn nhân đau đớn vì mất con

Ả khách hàng mất hết nhân tính vẫn không ngừng đạp, thị còn lên giọng thách thức: “Có thai thì sao? Tao cứ đánh đấy!” và nhảy lên đạp vào bụng chị Lưu. Những người xung quanh đã gọi cảnh sát, và khi cảnh sát tới hiện trường thì chị Lưu đang bị đau bụng dữ dội và được đưa ngay tới bệnh viện. Sau đó bác sĩ chẩn đoán tim thai đã ngừng đập và phải tiến hành bỏ thai.

Cảnh sát đã bắt giam hai kẻ thủ ác mất hết tính người để điều tra và xem xét khởi tố.

Bảo Thành (Nguồn: Shanghaiist)