David Beckham dính tai nạn giao thông ở Mỹ

08/05/2011 13:16
(GDVN) – Tin từ các hãng truyền thông Anh cho hay, cách đây gần 2 ngày tuyền thủ bóng đá Anh David Beckham có liên quan đến một vụ tai nạn xe hơi ở Mỹ.

(GDVN) – Tin từ các hãng truyền thông Anh cho hay, cách đây gần 2 ngày tuyền thủ bóng đá Anh David Beckham có liên quan đến một vụ tai nạn xe hơi tại thành phố Los Angeles, Mỹ.
 

 
 

Theo nhà chức trách Mỹ, David Beckham đã không bị thương sau khi xảy ra vụ tai nạn trên con lộ cao tốc số 405 ở Los Angeles khi anh đang đưa cậu con trai Brooklyn, 12 tuổi đến trường.

Theo một phát ngôn viên của lực lượng tuần tra bang California, chiếc Cadillac của David Beckham đã đâm vào đuôi một chiếc Mitsubishi khiến chiếc xe này hư hỏng.

Tài xế lái chiếc xe bị đâm đã được đưa vào bệnh viện địa phương với chấn thương ở cổ và sức khoẻ của người này không mấy tổn hại.

Chiếc xe Mitsubishi bị đâm và đã bị văng mất phần hãm xung. Vụ tai nạn xảy ra gần Torrance, phía nam thành phố Los Angeles, một trong những con lộ cao tốc đông xe nhất của thành phố này.

Được biết, David Beckham và gia đình mình đã chuyển đến sống tại bang California từ khi anh chuyển đến chơi bóng cho câu lạc bộ Los Angeles Galaxy từ năm 2007.

Theo các tin tức mới nhất, Beckham không bị bắt hay truy tố sau khi gây ra vụ tai nạn khá nghiêm trọng nói trên.

Bình Nguyên (theo telegraph,dailymail)