Đi chơi về bị vợ mắng, chồng tẩm xăng đốt vợ

08/11/2014 17:25 Xuân Hòa
(GDVN) - Khi vừa đi chơi về đến nhà anh Tiến bị vợ chửi bới vì suốt ngày đi chơi không chịu lo làm ăn nên anh đã tưới xăng lên người vợ khiến người vợ thành bó đuốc.

Ngày 8/11, thông tin từ Công an xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An cho biết: Vụ việc trên xảy ra vào lúc 10 giờ ngày 7/11 tại gia đình anh Phạm Văn Tiến (33 tuổi, trú tại xóm 12, xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc).

Theo đó, vào thời điểm trên anh Tiến vừa đi uống rượu về đến nhà. Thấy chồng suốt ngày lo đi chơi bời, rượu chè nên chị Nguyễn Thị Nguyên ( 34 tuổi, vợ anh Tiến) đã chì chiết, chửi bới anh Tiến. Sau đó, giữa hai vợ chồng anh Tiến xảy ra cãi vã, chị Nguyên còn thách thức anh Tiến.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc khiến chị Nguyên bốc cháy như ngọn đuốc sống

Bực mình vì bị vợ chửi bới và thách thức nên sẵn can xăng mua về để đổ xe máy nên anh Tiến đã chạy xuống bếp đổ lên người chị Nguyên. Do chị Nguyên đang ngồi cạnh bếp nấu ăn nên ngọn lửa đã nhanh chóng bén vào người khiến chị bốc cháy như ngọn đuốc.

Nghe thấy tiếng kêu cứu lớn của chị Nguyên hàng xóm đã chạy sang và nhanh chóng tìm cách dập lửa trên người nạn nhân. Sau đó, chị Nguyên được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 4. Do vết thương quá nặng nên sau đó chị Nguyên đã được chuyển ra  Bệnh viện Bỏng Quốc gia (Hà Nội) cấp cứu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra Công an xã Nghi Phong và Công an huyện Nghi Lộc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra. Anh Tiến sau đó cũng đã bị bắt tạm giam để phục vụ công tác điều tra.  Tuy nhiên, đến đêm 7/11 do tiền sử bị bệnh xơ gan nên căn bệnh của anh đã tái phát trở lại. Ngay sau đó Công an huyện Nghi Lộc đã đưa nhanh chóng chuyển anh Tiến vào Bệnh viện Đa khoa Nghệ An cấp cứu

Anh Tiến được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An vì căn bệnh xơ gan tái phát

Các bác sĩ khoa Nội tiêu hóa, Bệnh viện Đa khoa Nghệ An cho biết, anh Tiến bị xơ gan giai đoạn cuối và đang tiếp tục điều trị. Vợ chồng anh Tiến hiện cũng đã có 2 con nhỏ 4 tuổi và 6 tuổi.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Xuân Hòa