Đôi tình nhân lệch 21 tuổi treo cổ bên bức thư tuyệt mệnh

03/03/2012 08:01 Theo Dân Trí
Khi mọi người đẩy cánh cửa xông vào, phát hiện bà Thúy và anh Điền đã chết trong tư thế treo cổ giữa phòng trọ. Ngay sát bên, một bức thư tuyệt mệnh được để lại.
Sự việc được phát hiện vào trưa 2/3 tại một căn phòng cho thuê tại khu nhà trọ nằm ở khu phố 13, phường Hố Nai, thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai). Các nạn nhân chết trong tư thế treo cổ được xác định là anh Nguyễn Điền (22 tuổi, quê Bà Rịa - Vũng Tàu) và bà Lê Thị Ngọc Thúy (43 tuổi, quê Bình Thuận).
 
Nhiều nhân chứng kể lại, khoảng 11h sáng 2/3, con trai của bà Thúy tìm đến khu nhà trọ trên thấy căn phòng nơi mẹ mình thuê trọ đóng kín cửa. Gọi mãi vẫn không thấy ai trả lời nên anh này cấp báo cho ông Nguyễn Hữu Gảng (chủ khu nhà trọ) để kiểm tra.

Căn phòng trọ nơi phát hiện 2 người chết trong tư thế treo cổ
Ngay sau đó ông Gảng cùng một số bảo vệ dân phố tìm đến căn phòng của bà Thúy phá cửa xông vào. Tất cả những người có mặt kinh hoàng phát hiện bà Thúy cùng anh Điền đã chết trong tư thế treo cổ giữa phòng trọ.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương và công an thành phố Biên Hòa đã có mặt xử lí vụ việc. Tại hiện trường, cả hai nạn nhân đã chết trong tư thế treo cổ bằng sợi dây dù. Sợi dây này được buộc vào một thanh gỗ nằm trên gác xếp của căn phòng trọ.
Mở rộng kiểm tra, cơ quan công an phát hiện một bức thức tuyệt mệnh có thể là do anh Điền để lại với nội dung: “Chúng con sẽ chết cùng ngày, bố mẹ và mọi người đừng đau buồn”.
 
Theo người nhiều sinh sống cùng khu nhà trọ, anh Điền thuê trọ ở đây được hơn 1 năm nay và căn phòng này nằm sát với phòng của bà Thúy. Riêng bà Thúy đã ly dị chồng và có 4 người con. Trong đó, con trai lớn của bà đã hơn 20 tuổi.

Nhiều người cùng xóm trọ bàng hoàng trước sự việc trên
Cách đó 1 ngày, mọi người thấy anh Điền và bà Thúy đi mua dây dù và cho hết đồ đạc đang dùng trong phòng trọ.

Đến 14h chiều cùng ngày, thi thể 2 nạn nhân được chuyển đi khám nghiệm tử thi. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra làm rõ.
 

        
Theo Dân Trí