Gã cha 'hờ' hiếp dâm con riêng mới 6 tuổi của vợ

23/10/2012 17:16 T.B
(GDVN) - Gã cha “hờ” chỉ dừng hành vi đồi bại của mình với bé gái 6 tuổi khi nạn nhân chảy máu nhiều và gào khóc trong đau đớn.

Ngày 23/10, TAND Tối cao tại TPHCM xử phúc thẩm và bác đơn kháng cáo, tuyên y án đối với bị cáo Đỗ Thanh Nhàn (SN 1975, quê Vĩnh Long, tạm trú xã Trí Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh) với mức án tù chung thân về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Trước đó, TAND tỉnh Tây Ninh tuyên phạt bị cáo Đỗ Thanh Nhàn mức án tù chung thân và buộc phải có trách nhiệm bồi thường 14 triệu đồng tiền thuốc, tiền tổn thất tinh thần cho người bị hại. Tuy nhiên, bị cáo Nhàn cho rằng, mức án quá nặng nên làm đơn kháng cáo. 

Bị cáo Nhàn 

Theo cáo trạng vào năm 2009, Nhàn (đã từng có vợ nhưng ly dị) và bà Nguyễn Thị Hằng chung sống với nhau tại nhà của Nhàn tại huyện Châu Thành cùng với 2 con riêng của vợ “hờ”, trong đó có cháu Nguyễn Thị Mỹ D. (6 tuổi).

Sáng 8/4/2012, chị Hằng đi đám giỗ chỉ có cháu D. và Nhàn ở nhà. Cháu D. đi vệ sinh gọi Nhàn xả nước giúp. Lúc này, Nhàn nổi máu tà dâm liền bế đứa bé vào giường rồi thực hiện hành vi đồi bại. Khi thấy cháu D. chảy nhiều máu ở bộ phận sinh dục và đau khóc, tên “yêu râu xanh” mới dừng lại và lấy nước rửa cho cháu D nhưng máu vẫn tiếp tục chảy ra. 

Hoảng sợ, Nhàn kêu vợ về và kể cho chị nghe toàn bộ sự việc. Chị Hằng vội vã về nhà và đưa con đến Bệnh viện đa khoa Tây Ninh cấp cứu. Sau đó, chị đã tố cáo hành vi của chồng “hờ” tại Công an xã Trí Bình.

Tại cơ quan điều tra, tên “yêu râu xanh” đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


T.B