Giải Vô địch Quốc gia HDBank Futsal 2017: Thái Sơn Nam khẳng định sức mạnh

16/04/2017 14:18 Trúc Diệp
(GDVN) - “Đội tuyển Futsal Việt Nam thu nhỏ” đã tiếp tục chứng tỏ được sức mạnh của mình tại vòng đấu thứ 5 giải Vô địch Quốc gia HDBank Futsal 2017.
Giải Vô địch Quốc gia HDBank Futsal 2017 là giải đấu chất lượng, thu hút được nhiều khán giả.

Đoàn quân của HLV Nguyễn Bảo Quân đã không phải quá dễ dàng để đánh bại được Sài Gòn FC chơi phòng ngự chủ động, khi ở hiệp đấu đầu tiên Thái Sơn Nam đã để đối thủ cầm hòa không bàn thắng.

Mọi chuyện chỉ có thể dễ dàng hơn, khi bằng kinh nghiệm thi đấu rất dày của mình Thái Sơn Nam đã nhanh chóng đẩy cao tốc độ tấn công ngay những phút đầu hiệp 2 để có bàn thắng sớm do công của Minh Trí, sau một pha dứt điểm rất căng. 

Bàn thắng này đã buộc Sài Gòn FC phải thay đổi cách chơi hòng tìm kiếm cơ hội, và điều này đã giúp Thái Sơn Nam dễ chơi hơn rất nhiều.

Ít phút có bàn thắng khai thông thế bế tắc, đội bóng được coi như Đội tuyển Futsal Việt Nam thu nhỏ đã có thêm 2 bàn thắng nữa để nâng tỉ số lên 3-0, do công lần lượt của Thái Huy và Minh Trí.

Những cố gắng của Sài Gòn FC cũng chỉ mang lại bàn thắng danh dự của Hữu Thắng, bởi sau đó Văn Vũ cũng có thêm một pha lập công khác để ấn định chiến thắng 4-1 cho đội nhà Thái Sơn Nam.

Chiến thắng này đã giúp đội bóng của HLV Nguyễn Bảo Quân vững chắc ngôi đầu bảng với 13 điểm. 

Cũng trong lượt trận thứ 5 của giai đoạn 2 giải Vô địch Quốc gia HDBank Futsal 2017, Hải Phương Nam Phú Nhuận và Hoàng Thư Đà Nẵng tiếp tục có được phong độ cao để cùng có chiến thắng và tiếp tục chia nhau vị trí thứ nhì, ba trên bảng xếp hạng. 

Kết quả vòng 5 giải VĐQG HDBank Futsal 2017:

Trận 1: Sanatech Khánh Hòa - Tân Hiệp Hưng: 5-2

Trận 2: Cao Bằng – Hải Phương Nam Phú Nhuận: 0-1

Trận 3: Sanna Khánh Hoà – Tourist Khánh Hoà 4-1 

Trận 4: Thái Sơn Nam - Sài Gòn FC: 4-1

Trận 5: Hoàng Thư Đà Nẵng – Thái Sơn Bắc: 5-2

Lịch thi đấu ngày 16/4 giải VĐQG HDBank Futsal 2017:

Trận 1 (09h00): Sana Khánh Hòa - Cao Bằng 

Trận 2 (12h00): Hải Phương Nam Phú Nhuận - Tân Hiệp Hưng

Trận 3 (14h00): Thái Sơn Bắc - Sài Gòn FC  

Trận 4 (16h00): Hoàng Thư Đà Nẵng - Thái Sơn Nam

Trận 5 (18h00): Sanest Tourist Khánh Hòa - Sanatech Khánh Hòa 

Thành lập năm 1990, HDBank hiện là một trong những ngân hàng Thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam.

Tính đến nay, HDBank có 11.000 CBNV, 7.700 điểm giao dịch trên cả nước, vốn điều lệ 8100 tỷ đồng, tổng tài sản 152.000 tỷ đồng. 

Song song với việc phát triển hoạt động kinh doanh, HDBank luôn duy trì các hoạt động quan tâm đến cộng đồng như chương tặng 10.000 thẻ BHYT cho người nghèo, tặng nhà tình thương), hỗ trợ kinh phí xây đường ở nông thôn, tặng quà cho người nghèo khó, trao tặng học bổng… 

Riêng với thể thao, HDBank là đơn vị tài trợ cho giải Cờ vua Quốc tế HDBank từ năm 2011. Đây là giải Cờ vua quốc tế duy nhất tại Việt Nam, lớn nhất tầm khu vực Châu Á.  

Sau những đóng góp cho cờ vua Việt Nam nhiều năm qua, HDBank đã nhận được rất nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Liên đoàn Cờ quốc tế.

Với những cam kết mạnh mẽ thực hiện “lợi ích cao nhất” cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội.

HDBank đã được các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao, ghi nhận bởi đã nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước trao tặng như Huân chương lao động của Chủ tịch nước, Bằng khen của Bằng khen của Thống đốc Ngân nhà Nhà nước về thành tích xuất sắc cho vay Dự án tín dụng quốc tế ODA.  

Nhiều năm liền nhận giải thưởng "Ngân hàng quản lý tốt nhất", “Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất”, “Doanh nghiệp quản lý tốt nhất Châu Á” do Tạp chí  Euromoney, Asiamoney trao tặng; được tổ chức xếp hạng uy tín Moody xếp nhóm B2 – xếp hạng cao nhất dành cho Ngân hàng Thương mại cổ phần.

HDBank đang không ngừng lớn mạnh, phát triển toàn diện và vươn lên tầm thế giới.

Trúc Diệp