Hà Nội: Nhảy lầu tự tử vì bị chồng đánh

15/05/2012 15:27 Theo VnExpress.net
Đêm 14/5, bà Hằng (Hà Nội) bị chồng cầm chai rượu đánh liên tiếp vào đầu, bả vai rồi xé quần. Nạn nhân đã nhảy từ lan can tầng 2 xuống đất và bất tỉnh.

Nhiều giờ sau khi được đưa đi cấp cứu, sáng 15/5, bà Trần Thị Thu Hằng (47 tuổi, ở Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn nằm bất động trên giường bệnh tại Bệnh viện Xây dựng. Đầu bà bị băng do có 2-3 vết thương, tay phải bị cố định vì xương chỏm vai lệch. Quần áo rách tươm và vấy máu.

Mắt nhắm nghiền, giọng thều thào, bà Hằng kể: "Đêm qua bị ông ấy cầm chai rượu vodka đánh liên tiếp vào đầu và bả vai rồi xé quần áo, tôi sợ hãi nhảy từ lan can tầng 2 xuống dưới đất rồi chẳng biết gì nữa".

Bi chong bao hanh, nguoi phu nu nhay lau
Bà Hằng bị thương nhiều vết ở đầu, chỏm xương vai bị lệch, quần áo bị rách và vấy máu, đang được điều trị tại bệnh viện: Ảnh: Phương Sơn

Bà Trần Thị Thu Hà, chị gái nạn nhân cho biết, 12h đêm 14/5, nhận tin báo của công an phường, bà vội chạy đến thì thấy người em bê bết máu, quần áo bị xé toạc. Từng nhiều lần bị chồng đánh nên gia đình khuyên bà Hằng sang ở với cô con gái lớn đang định cư ở Nga. Tuy nhiên, sang được vài tháng bà Hằng lại trở về và "từ đó đến nay hầu như tuần nào dì ấy cũng bị chồng đánh đập".

Bi chong bao hanh, nguoi phu nu nhay lau
Lưu Nguyễn Tân tại cơ quan công an. Ảnh: Nam Anh.

Trao đổi với TS, đại diện công an phường Thượng Đình (Thanh Xuân) cho biết, đêm 14/5 đã tạm giữ ông Lưu Nguyễn Tân (49 tuổi, chồng bà Hằng) để làm rõ vụ việc.

Trước đó tháng 7/2011, do nghi ngờ vợ ngoại tình, ông Tân đã trói vợ bằng xích sắt rồi đánh đập suốt nhiều tiếng. Khi được giải cứu, nạn nhân đã ngất xỉu vì đói và đau đớn. Một ngày sau, người chồng vũ phu bị bắt tạm giam. Nhưng sau đó ông này đã được công an thả về.

Lý giải việc không xử lý hình sự vụ cố ý gây thương tích từ năm 2011, công an phường Thượng Đình cho biết, sau khi ông Tân bị tạm giữ, người vợ đã rút đơn tố cáo nên cảnh sát chỉ có thể xử phạt hành chính.

Theo VnExpress.net