Hà Nội: Vác súng K59 và cả băng đạn đi… thăm người yêu

09/10/2012 06:50 TM
(GDVN) - Khi được yêu cầu lý giải về số vũ khí trên, với vẻ mặt bình thản, cả 4 người đều đưa ra những lý do của mình. Trong đó, có người nói đi thăm người yêu…

Khoảng 14h40’ chiều 8/10, tại nút giao thông Giải Phóng - Linh Đàm (TP. Hà Nội), Tổ công tác Y9/141 do Trung tá CSGT Đoàn Văn Hòa làm Tổ trưởng, đã kiểm tra một chiếc xe taxi chở 4 đối trượng có dấu hiệu nghi vấn và phát hiện nhiều vũ khí.

Cụ thể, sau khi khám xét, lực lượng chức năng phát hiện trong người 4 đối tượng và trên xe có 1 khẩu súng dạng K59 xuất xứ từ Đức cùng một băng đạn còn nguyên, 2 con dao "mẹ con" và 1 dùi cui điện.


Bốn đối tượng cùng các tang vật.

Khi được yêu cầu lý giải về số vũ khí trên, với vẻ mặt bình thản, cả 4 người đều đưa ra những lý do của mình. Trong đó, có người nói đi thăm người yêu. Tuy nhiên, không ai trong số họ nói được một cái tên cụ thể về “người  yêu” của mình.

Qua những thông tin khai thác tại chỗ, 4 đối tượng trên gồm: Nguyễn Minh Châu (SN 1958), Nguyễn Đào Tạo (SN 1961), Đỗ Xuân Nam (SN 1969) đều ở tỉnh Nam Định và Nguyễn Tiến Dũng (SN 1969) ở tỉnh Ninh Bình. 

Theo nhận định, dù các viên đạn thu giữ được không có đầu đạn, thể hiện dạng đạn hơi cay. Tuy nhiên, khẩu súng sản xuất tại Đức lại có rãnh xoắn như súng quân dụng là loại được liệt vào danh sách vũ khí đặc biệt nguy hiểm. 

Hiện, các đối tượng đã được bàn giao về Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP. Hà Nội) để điều tra làm rõ. * Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

TM