Hai vợ chồng bị sát hại dã man trong đêm

01/06/2014 14:25 QUỐC TOẢN
(GDVN) - Nhiều người dân xã Đông Anh hoảng hồn khi phát hiện thi thể 2 vợ chồng (anh Thưởng và chị Loan) nằm gục trên vũng máu tại nhà riêng.

Vào khoảng 8h sáng 1/6, nhiều người dân xã Đông Anh (Đông Sơn, Thanh Hóa) hoảng hồn khi phát hiện thi thể củaanh Lê Sỹ Thưởng (SN1966) và vợ là chị Lê Thị Loan (SN 1968) trú tại thôn 3, nằm gục trên vũng máu trong tình trạng bất tỉnh.

Ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để nắm bắt, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng

Tại hiện trường, thi thể 2 nạn nhân dính đầy máu với nhiều vết chém khắp cơ thể: “Trên cơ thể nạn nhân bị tổn thương nặng, mất nhiều máu, là nguyên nhân dẫn đến cái chết của 2 vợ chồng này”, một điều tra viên nhận định.

Theo nhận định ban đầu, hung thủ máu lạnh có thể là người quen biết với nạn nhân, lợi dụng lúc vắng người, đối tượng đã đột nhập vào gia đình này,  ra tay sát hại da man cả hai vợ chồng.

Rất nhiều người có mặt tại hiện trường để chứng kiến vụ việc

Được biết gia đình anh Thưởng làm nghề chuyên cho vay lãi tại nhà. Tại thời điểm xảy ra sự việc, chỉ có 2 vợ chồng anh Thưởng ở nhà.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

QUỐC TOẢN