Hoàng tử Ả Rập bị tố cưỡng dâm một người mẫu trên du thuyền

15/12/2011 15:08 Nguyễn Hường (theo Daily Mail)
(GDVN) -Hoàng tử Ả Rập Saudi Alwaleed bin Talal bị cáo buộc cưỡng hiếp một người mẫu thời trang trên du thuyền ở Ibiza vào tháng 8/2008.
Hoàng tử Ả Rập Saudi Alwaleed bin Talal - một trong những người giàu nhất thế giới với số tài sản ước tính 19,2 tỷ USD - đã bị cáo buộc cưỡng hiếp một người mẫu thời trang trên du thuyền ở Ibiza vào tháng 8/2008.
Hoàng tử Alwaleed bin Talal - cháu trai của Nhà Vua Abdullah
Nạn nhân, hiện đã 23 tuổi, người đã tìm tới một tòa án ở Ibiza ngày 14/12, đã lặp đi lặp lại lời buộc tội chống lại hoàng tử Alwaleed, 56 tuổi.

Theo lời nạn nhân, cô đã lên chiếc du thuyền Turama dài 115m sau khi cô uống rượu tại một hộp đêm trên đảo 3 năm trước.

Sáng hôm sau, cô tỉnh dậy trên chiếc du thuyền trên và bị tấn công tình dục bởi một người đàn ông cô xác định là hoàng tử Alwaleed.

Theo lời người mẫu 23 tuổi, cô tin rằng cô đã bị cho uống thuốc mê.

Theo một tuyên bố, Hoàng tử Alwaleed đã cùng gia đình tới Pháp trong năm 2008 và không có mặt tại Ibiza, nhưng ông không thể đưa ra được bằng chứng là hộ chiếu, hóa đơn khách sạn, hình ảnh hay video, nhân chứng rằng ông đã ở Pháp vào thời điểm đó.

Các hoàng tử bin Talal  và luật sư của ông đã không có mặt tại phiên tòa, nhưng ông khẳng định, ông không tới Ibiza hơn một thập kỷ và có kẻ đã mạo danh ông.

Hiện tòa án Ibiza đang tiến hành điều tra làm rõ cáo buộc trên.
Nguyễn Hường (theo Daily Mail)