Học sinh đi đẻ trong giờ học: Sở GD-ĐT vào cuộc

14/03/2012 13:57 Theo Trọng Đức & Tiến Dũng (Bee.net.vn & Dân Việt)
Chiều 13/3, ông Nguyễn Trọng Hoàn, Phó Chánh văn phòng Sở GD-ĐT tỉnh Nghệ An cho biết, lãnh đạo đã có sự chỉ đạo đối với ban giám hiệu nhà trường có nữ sinh trở dạ trong giờ học.

Liên quan đến vụ nữ sinh C.T.D, học sinh lớp 12 Trường THPT Diễn Châu II (đóng ở xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, Nghệ An) phải ngừng học để đến bệnh viện sinh con, chiều 13/3, ông Nguyễn Trọng Hoàn, Phó Chánh văn phòng Sở GD-ĐT tỉnh Nghệ An cho biết, lãnh đạo đã có sự chỉ đạo đối với ban giám hiệu nhà trường.


Theo ông Hoàn, việc nữ sinh THPT đang học mà có mang, sinh con là điều không hay, hơn nữa ảnh hưởng đến nhà trường, đến ngành và sức khỏe của cá nhân em D.


Tuy nhiên, hiện tại Sở chỉ đạo nhà trường trong thời điểm này chưa nên xử lý gì để đảm bảo cho sức khỏe của D.


Ngôi trường nơi nữ sinh D theo học.

“Việc em D có thai là ngoài sự kiểm soát của nhà trường. Thực ra đây cũng là điều không hay. Nhưng trước mắt phải để em D bình phục sức khỏe, nếu có vấn đề gì thì xử lý sau”, ông Hoàn nói.

Ban giám hiệu Trường THPT Diễn Châu II cũng đang vận động nữ sinh D. ổn định sức khỏe, sắp xếp công việc để có thể trở lại lớp, tiếp tục học tập trong thời gian sớm nhất.


Như tin đã đưa, vào buổi học sáng 11/3, nữ sinh D đang ngồi học trong lớp bỗng dưng đau bụng dữ dội. Ngay lập tức nữ sinh này được mọi người đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa Phủ Diễn (huyện Diễn Châu).


Tại bệnh viện, D. được đưa lên bàn đẻ và sau đó sinh hạ một cháu.


Theo thông tin ban đầu, cháu bé đã được mang cho một gia đình hiếm muộn tại huyện Yên Thành.


Điểm nóng:
Đi SH, sắm iPhone, mặc hàng hiệu bán... trà đá

Bản di chúc có chữ "Tuyệt đối bí mật" của Bác Hồ

Tâm sự của người cha trong clip "bé 1 - 2 tuổi lái taxi" Gã tâm thần chuyên trộm xe hơi chạy lông nhông náo loạn phố đông

EVN lại tính toán xin tăng giá điện

Nữ sinh ăn lá ngón tự tử vì…. điện thoại hỏng
Nữ đại gia thủy sản "đốt" hàng trăm tỷ Dẹp mũ bảo hiểm dỏm: Dân và CSGT cùng mang... thước
Theo Trọng Đức & Tiến Dũng (Bee.net.vn & Dân Việt)