Một phụ nữ tố chồng bạo hành phải nhập viện

21/03/2012 09:47 Theo Dân Việt
Chị Lê Thị Tưởng, 31 tuổi, trú thôn An Lộng, Triệu Hòa, Triệu Phong, Quảng Trị nhập viện với tình trạng đa chấn thương, có nhiều vết bầm tím, tụ máu, phù nề trên gáy và hông nghiêm trọng.

Theo người dân địa phương, người gây nên những thương tích trên cho chị Tưởng là Bùi Xuân Toàn (SN 1974) - chồng chị.

Được biết, vợ chồng chị Tưởng làm nông, có 3 con (đứa lớn 10 tuổi, nhỏ mới 2 tuổi rưỡi). Bùi Xuân Toàn nghiện rượu và hễ rượu vào là về gây gổ với mẹ, các con và đánh vợ. Chị Tưởng đã nhiều lần báo lên xã nhưng chưa thấy sự can thiệp nào từ chính quyền.

Dấu vết để lại sau trận đòn tàn nhẫn của chồng trên người chị Tưởng.

Dấu vết để lại sau trận đòn tàn nhẫn của chồng trên người chị Tưởng.

Trưa 17.3, sau khi đã say túy lúy, Toàn về nhà, không nói không rằng lôi vợ vào phòng khóa trái cửa, dùng ghế, ống nước đánh vợ tới tấp, mặc kệ cho mẹ và con đứng bên ngoài khóc lóc, van xin. "Khi tôi ngã quỵ xuống, ông ấy mới buông tha. Tôi rất đau nhưng cố chịu đựng, đến hôm sau thì chịu không nổi nữa nên phải nhờ hàng xóm đưa đi bệnh viện" - chị Tưởng kể.

Theo bà con địa phương, hoàn cảnh của chị Tưởng rất đáng thương, mẹ mất sớm, bố lấy vợ khác và vào Nam sinh sống. Từ hôm chị nhập viện, không hề được ai chăm sóc vì chồng đã bỏ nhà đi biệt tăm, con cái thì quá nhỏ.

"Hôm tôi mới bị đánh có công an và đại diện hội phụ nữ đến thăm. Họ nói tôi làm đơn để họ gọi ông ấy lên răn đe nhưng tôi ít học không biết viết thế nào, nhờ người khác thì họ không nhận vì sợ bị trả thù, mang tiếng… Giờ tôi lâm vào cảnh này, nếu về nhà sẽ lại bị đánh mà không về thì lấy ai nuôi con" - chị Tưởng xót xa.

Điểm nóng:
Chùm ảnh: Chiêm ngưỡng những cổ vật... có tiền cũng không mua được

Chùm ảnh: Đỏ mặt với những trò chơi "nhạy cảm" của sinh viên Việt Nam

Hà Tĩnh: Taxi đối đầu xe tải, 3 người tử vong tại chỗ Kỳ quặc lớp học chữa bệnh "kỳ dị" bậc nhất Hà thành

Nguyên Phó khoa trường Chính trị Hà Nam tự tử tại phòng làm việc

Những câu chuyện chưa kể về cô dâu bị hủy hôn ở Cần Thơ
Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh ra 'tối hậu thư" cho Giám đốc Sở GTVT Chùm ảnh: Lớp học chữa bệnh kỳ dị có một không hai ở Hà Nội

Theo Dân Việt