Ngăn chặn một nam thanh niên nhảy cầu Chương Dương tự tử

11/06/2011 11:21
(GDVN) – Khoảng 10h sáng nay (11/6), nhiều người tham gia lưu thông trên cầu Chương Dương hốt hoảng chứng kiến một thanh niên bám vào thành cầu, như muốn tự tử.

(GDVN) – Khoảng 10h sáng nay (11/6), nhiều người tham gia lưu thông trên cầu Chương Dương hốt hoảng chứng kiến một thanh niên bám vào thành cầu, nhún nhảy như muốn nhảy xuống sông Hồng. 

{iarelatednews articleid='3259,3159,1946,1405,921'}

Tổ CSGT trên cầu nhận được tin báo của người dân, đã nhanh chóng có mặt tại trụ cầu số 6, nơi nam thanh niên kia đang vừa gào khóc, vừa… nhún nhảy như muốn nhảy xuống sông. Giao thông trên cầu lúc này lâm vào ùn tắc do hàng trăm người dân hiếu kỳ, dừng xe, chăm chú theo dõi sự việc.

Nam thanh niên nhún nhảy bên thành cầu
Nam thanh niên nhún nhảy bên thành cầu

Anh Hoàng Trọng Hiếu (trú tại Việt Hưng, Long Biên), người chứng kiến sự việc kể lại: “người này điều khiển xe máy Wave không đeo BKS. Đến trụ cầu số 6, người này dựng xe bên lan can cầu, treo qua trụ cầu đứng… lắc lư như muốn tự tử. Khi thấy có đông công an và người dân tới khuyên giải, người này vẫn đứng tại chỗ, vừa buông ra nhiều lời lẽ chán chường, vừa tiếp tục… lắc lư, đòi tự tử”.

Sau khoảng 10 phút, các chiến sỹ CSGT và lực lượng bảo vệ cầu phối hợp với quần chúng nhân dân đưa thanh niên này vào khu vực an toàn.

Hải Phong