Nghệ An: Bị bệnh trầm cảm, một phụ nữ treo cổ tự vẫn

20/03/2012 08:18 Phi Hùng
(GDVN) - Sau khi thức dậy, người chồng kinh hoàng phát hiện vợ của mình đã chết trong tư thế treo cổ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 5h sáng ngày 19/3, tại tập khu tập thể Công ty cấp nước Nghệ An, đường Lương Thế Vinh khối 14, phường Trường Thi, TP Vinh (Nghệ An) đã xảy ra một tự vẫn thương tâm. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Ngọc (43 tuổi) hiện đang là công nhân Công ty cấp nước Nghệ An.

Cứ như thường lệ, sau khi thức dậy, gia đình chị Ngọc thường chuẩn bị ăn sáng để đi làm. Nhưng hôm nay, chồng và con gái chị Ngọc sau khi ngủ dậy thì không thấy chị Ngọc ở đâu. Do đó, chồng và cô con gái đi tìm xung quanh nhà thì kinh hoàng phát hiện chị Ngọc đã treo cổ tự vẫn dưới nhà bếp.

Phát hiện sự việc, nhiều người dân sống gần đó đã tìm mọi biện pháp sơ cứu nhưng chị Ngọc đã tử vong từ trước đó.


Nhiều người dân hiếu kỳ tụ tập tại nhà của chị Ngọc
Được biết, chồng chị Ngọc từng làm xây dựng và đã nghỉ hưu, gia đình chị có một con gái hiện đang học lớp 6. Cách đây 5 năm, chị Ngọc bị bệnh trầm cảm, có biểu hiện của bệnh tâm thần. Sau khi chị bị bệnh, do hoàn cảnh gia đình nên Công ty vẫn bố trí cho chị làm những công việc nhẹ. Hàng xóm chị Ngọc cho biết, chị Ngọc sống và làm việc ở đây gần 20 năm. Gia đình chị Ngọc sống hạnh phúc, hòa thuận, từ trước đến nay chưa xảy ra mâu thuẫn với ai.

Ngay sau khi nhận được thông tin của vụ việc, CA phường Trường Thi đã có mặt ở hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc nhưng phía gia đình đã không yêu cầu khám nghiệm tử thi và tiến hành mai táng.

Điểm nóng:
Chùm ảnh: Chiêm ngưỡng những cổ vật... có tiền cũng không mua được

Chùm ảnh: Đỏ mặt với những hành động "khó đỡ" của thiếu nữ Việt (P12)

Sự thật đằng sau việc ủy quyền của nữ đại gia thủy sản Cận cảnh các "truyền nhân" của thạc sĩ thôi miên "giá khủng" trổ tài

Vụ Đoàn Văn Vươn: "Bố đi chơi mai về, vì mẹ cháu bảo thế"

Chùm ảnh: Xế hộp gây tai nạn liên hoàn, 3 xe máy nát như sắt vụn
Em trai của nữ đại gia “siêu đám cưới” ở Hà Tĩnh đột ngột tự tử Hình ảnh mới nhất về cuộc sống của người thân ông Đoàn Văn Vươn

Phi Hùng