Nhật Bản rúng động vì một thanh niên cắt của quý nấu món ăn, rao bán

26/05/2012 08:38 Nguyễn Hường (nguồn AFP, Daily Mail)
(GDVN) - Một thanh niên Nhật Bản đã dùng bộ phận sinh dục của mình chế biến thành món ăn bán cho 5 thực khách.


Một thanh niên Nhật Bản đã dùng bộ phận sinh dục của mình chế biến thành món ăn bán cho 5 thực khách lấy tiền trang trải chi phí y tế làm phẫu thuật chuyển giới.


Ảnh Mao Sugiyama (đứng, mặc váy) bên cạnh một đầu bếp giúp giám sát quá trình nấu món ăn kinh dị được chế biến từ bộ phận sinh dục của chính anh trong bữa tiệc bất thường hôm 13/5.

Mao Sugiyama, 22 tuổi, một họa sĩ vẽ tranh minh họa, sinh ra trong hình hài của một nam giới nhưng đã tình nguyện làm phẫu thuật cắt bỏ dương vật và núm ngực để chuyển đổi giới tính trong tháng 3/2012.

Sau ca phẫu thuật, các bộ phận sinh dục của Sugiyama đã được giữ lại và để đông trước khi dùng nó làm nguyên liệu chế biến món ăn có một không hai bán cho các khách hàng của mình hôm 13/5 - AFP dẫn thông tin đăng tải trên Twitter của Sugiyama và cảnh sát địa phương cho biết.

Mỗi thực khách phải trả 20.000 yên (321 USD) cho suất ăn kinh dị được hầm với nấm và trang trí thêm rau mùi tây tại một bữa tiệc tổ chức ở Tokyo, Nhật Bản. Trước khi bữa tối bắt đầu, họ còn được nghe biểu diễn piano và tham gia vào một cuộc thảo luận về đồng tính và chuyển giới.


Quận Sugiyama 

Daily Mail dẫn thông tin rao bán món ăn làm từ bộ phận sinh dục người trên Twitter của Sugiyama cho biết, ban đầu anh định bán món ăn kinh dị này cho một thực khách với giá 1.600 USD nhưng sau đó lại quyết định chia nhỏ ra bán cho 5 vị khách.

Thông báo của Sugiyama đã thu hút 70 người tới tham gia sự kiện được tổ chức tại quận Suginami, Tokyo nhưng chỉ có 5 thực khách dám thưởng thức món đó. Số còn lại ăn thịt bò hoặc thịt cá sấu. 

Những thực khách đã ăn món ăn kinh dị trên được xác định gồm một cặp vợ chồng 30 tuổi, một phụ nữ 22 tuổi, một nam giới 32 tuổi và một nhân viên tổ chức sự kiện tên là Shigenobu Matsuzawa (29 tuổi).

Theo CalorieLab.com, các thực khách đã mô tả lại rằng món ăn đó rất dai và hơi ít. 

Hình ảnh của bữa tiệc sau đó đã được đăng lên blog cá nhân của Sugiyama, nhưng sau đó lại được gỡ xuống.  

Vụ việc đang được cảnh sát quận Sugiyama điều tra làm rõ.
 

Nguyễn Hường (nguồn AFP, Daily Mail)