Những hình ảnh giúp mùa đông không còn quá lạnh

05/01/2013 13:35 Đ.T
(GDVN) - Tuần qua, những bức hình về tình bạn, tình mẫu tử, những con người giàu lòng nhân ái… tiếp tục được cư dân mạng truyền tay nhau để chia sẻ thông điệp đầy ý nghĩa tới hàng nghìn người
Đây là người đàn ông giàu có nhất thế giới. Ông giàu không phải vì ông có nhiều biệt thự, không phải vì ông có nhiều vàng, nhiều xe hơi  và lại càng không phải vì ông có nhiều tiền. Ông giàu vì ông có một kho báu sách quý giá. Bức ảnh nhanh chóng nhận được 17.768 lượt like chỉ trong một thời gian ngắn
“Bao nhiêu like cho người cha tuyệt vời này?”. Hình ảnh người cha đã bế con gái bị liệt não trong suốt cuộc đua ba môn phối hợp đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm cùng hàng trăm lời chia sẻ của cộng đồng mạng. Bức ảnh chiếm được  10.234 lượt like, 136 lượt chia sẻ và 400 lượt bình luận. 
“Trong cuộc sống vẫn còn rất nhiều người nghèo khó. Nhưng bạn hãy nhớ  đừng bao giờ bỏ cuộc, đừng bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống, vì quanh ta vẫn có bạn bè, vẫn còn rất nhiều người tốt”. Thông điệp ý nghĩa đã thu hút 9.223 lượt like.
Đừng chê nghề nghiệp của bố mẹ tôi. Ừ thì tôi nghèo, bạn giàu. Nhưng đâu phải bạn làm ra tiền. Bố mẹ tôi không cao quý như bố mẹ bạn, quần áo họ luôn đẫm mồ hôi và bụi bẩn. Nhưng chính những giọt mồ hôi ấy đã nuôi tôi lớn. Bạn hạnh phúc vì hơn tôi mọi thứ, tôi hạnh phúc vì tôi hiểu thế là đủ. Bức hình không mới nhưng đã nhận được tới 7.970 lượt like và 700 lượt chia sẻ.
Tình bạn đẹp không chỉ xảy ra giữa con người với con người, mà nó còn tồn tại giữa con người và con vật yêu quý qua nụ cười và ánh mắt đầy trìu mến. Bức ảnh nhanh chóng nhận được 5.904 lượt người like và hơn 100 lượt bình luận chỉ trong vài ngày.
“ Rét! Nhưng ấm hơn khi có gia đình”, đó là thông điệp đầy ý nghĩa được truyền tải đến mọi người.
“Đã bao giờ bạn bắt gặp ông- bà, hay bố mẹ mình tình cảm như thế này chưa?”. Tình yêu sẽ tồn tại mãi mãi dù cho năm tháng và tuổi tác cứ lặng lẽ trôi đi.
Chú chó Edward không thể nhìn thấy đường do bị đục thủy tinh thể ...người bạn đồng hành hàng ngày và cũng chính là đôi mắt của chú chính là cô bạn chó Opal. “Một tình bạn đẹp và vĩnh cửu”.
Giữa cái lạnh tê tái của ngày đầu đông, chỉ cần một ly nước  nóng cùng người bạn bên cạnh, mọi thứ sẽ trở nên ám áp hơn. Bức ảnh về những con người trong giá rét nhanh chóng nhận được 6.128 lượt like chỉ  trong 2 ngày.
Bức hình giản dị chỉ trong 5 giờ đồng hồ đã nhận được sự qua tâm 10.651 lượt like và 1.789 lượt chia sẻ của độc giả với thông điệp”, trên đời này, hạnh phúc nhất không phải là khi bạn có cuộc sỗng giàu có, không phải là khi địa vị xã hội của bạn cao, không phải là khi bạn có một người yêu hoàn hảo…. Mà hạnh phúc nhất là khi bạn có mẹ và còn mẹ”.
Đ.T