Ông Lê Hoàng Quân tái đắc cử Chủ tịch TP HCM

22/06/2011 08:03
(GDVN) - Với tỷ lệ gần 94% phiếu bầu, sáng nay ông Lê Hoàng Quân (58 tuổi) đã tái đắc cử Chủ tịch UBND TP HCM. Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm được bầu Chủ tịch HĐND.

(GDVN) - Với tỷ lệ gần 94% phiếu bầu, sáng nay ông Lê Hoàng Quân (58 tuổi) đã tái đắc cử Chủ tịch UBND TP HCM. Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm được bầu chức Chủ tịch HĐND.

{iarelatednews articleid='5325,5260,5200,2216,2050,1990,455'}
Ngay sau khi được bầu, ông Quân đã có bài phát biểu cảm ơn lãnh đạo thành phố và các đại biểu HĐND đã tín nhiệm bầu mình làm Chủ tịch UBND. Ông Quân cho biết đây là trọng trách rất nặng nề. Vị tân Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh cam kết sẽ cùng các thành viên trong UBND khắc phục những khó khăn hiện nay của thành phố như ô nhiễm môi trường, ngập nước, lạm phát, chất lượng nguồn lực chưa cao, cố gắng hoàn thành tốt công việc của một Chủ tịch UBND thành phố.

Ông Lê Hoàng Quân làm việc tại địa phương
Ông Lê Hoàng Quân làm việc tại địa phương


5 phó chủ tịch UBND là các ông, bà: Hứa Ngọc Thuận, Nguyễn Thị Hồng, Nguyễn Hữu Tín, Lê Minh Trí, Lê Mạnh Hà.

Năm nay 58 tuổi, ông Lê Hoàng Quân là cử nhân Luật và cử nhân Chính trị. Ông Quân từng là Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, Bí thư tỉnh ủy Đồng Nai, Chủ tịch UBND TP HCM. Ông Quân là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX, X, XI.

Tô Long