Phát hiện xác tài xế xe tải chết trong cabin với nhiều vết đâm chém

24/07/2013 07:47 X. Hoà
(GDVN) -Xác của ông Mai được phát hiện trong cabin xe với nhiều vết đâm chém trên cơ thể tại khu vực xã Hương Trạch, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh.
ảnh minh họa

Theo thông tin từ chính quyền địa phương xã Hương Trạch (Hương Khê) thì vào khoảng 2 giờ sáng ngày 23/7 người dân sống tại khu vực gần cầu La Khê phát hiện chiếc xe tải đậu bất thường trên đường nên lại kiểm tra.


Tuy nhiên, khi mọi người lại gần thì phát hiện có vết máu chảy xuống từ cabin xe nên nhảy lên kiểm tra mới hoảng sợ phát hiện tài xế xe đã nằm chết trên cabin xe.

Ngay sau đó vụ việc được báo lên cơ quan chức năng. Qua kiểm tra cơ quan chức năng phát hiện nạn nhân chết trên xe với nhiều vết đâm chém trên người. 


Danh tính nạn nhân sau đó cũng nhanh chóng được xác định là ông Trần Đình Mai (SN 1952, trú tại khối 13, thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh). 


Được biết trước đó ông Mai chở keo đi nhập tại một nhà máy tại tỉnh Quảng Bình và trên đường trở về thì gặp nạn như đã nêu. Hiện, Công an huyện Hương Khê đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường trên của ông Mai. 

X. Hoà