Quân và dân đảo Trường Sa đón quà Tết từ đất liền

10/01/2013 13:06 Theo QĐND
(GDVN) - Sáng 9-1, quân và dân đang công tác, sinh sống trên đảo Trường Sa tổ chức lễ tiếp nhận hàng hóa, quà Tết từ các cơ quan, đơn vị và nhân dân cả nước gửi tặng. Khoảng trên 8 tấn hàng hóa và trên 1 tấn quà Tết đã được chuyển thành công tới đảo và được trao tặng tượng trưng trong buổi lễ này.
Thay mặt cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đảo Trường Sa, Chủ tịch UBND thị trấn Trường Sa Trịnh Văn Long cảm ơn những món quà mang nhiều ý nghĩa và tình cảm thắm thiết của Đảng, Nhà nước, các tổ chức, đơn vị và nhân dân cả nước với Trường Sa.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị trấn hứa, quân và dân đảo Trường Sa sẽ nỗ lực hết mình, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để bám biển, bám đảo, đón xuân mới trên tinh thần không quên nhiệm vụ, luôn chắc tay súng bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc...
Cô và trò Trường Tiểu học Trường Sa biểu diễn tiết mục văn nghệ để cảm ơn tình cảm của các cơ quan, đơn vị và nhân viên với quân, dân huyện đảo Trường Sa nói chung và đảo Trường Sa Lớn nói riêng.
Bộ đội và nhân viên Nhà Đèn nhận quà Tết do Bộ Quốc phòng gửi tặng.
Vì có quá nhiều quà từ đất liền, nên phải chuyển xuống đảo qua cả mạn tàu để đẩy nhanh tiến độ.
Đại diện các hộ dân đang sinh sống trên đảo nhận quà tặng từ các cơ quan, đơn vị và nhân dân từ đất liền.
Tàu HQ571 cập cảng đảo Trường Sa Lớn, mang theo hàng, quà Tết từ nhiều cơ quan, đơn vị, cá nhân gửi tặng cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang công tác và sinh sống trên đảo.
Theo QĐND