Rớt nước mắt hình ảnh đám tang 'bé ôm mẹ chết dưới bánh container'

19/11/2012 15:56 Theo Kiến thức, VietNamNet
Nhiều người đã không cầm nước mắt khi nhìn cảnh những mái đầu lấm tấm bạc của các bậc sinh thành ôm 2 chiếc quan tài con, cháu khóc thương thảm thiết.
Chiều tối ngày 18/11, PV đã đến khu phố Đông An, phường Tân Đông Hiệp- Dĩ An- Bình Dương thăm gia đình anh Cao Lê Cát, người đàn ông vừa mất đi vợ và đứa con gái bé nhỏ trong vụ TNGT thương tâm xảy ra trưa cùng ngày trên đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2-TPHCM.
Quan tài của 2 mẹ con chị Quyên và cháu My được đưa về nhà
Trước đó, vào trưa 18/11 tại khúc quanh giao lộ Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ (P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM), một vụ va chạm giữa xe đầu kéo 57L-4312 và xe máy 61S1-2230 làm hai mẹ con chết thảm.

2 nạn nhân là chị Dương Hoàng Vũ Quyên (34 tuổi) và con là cháu Cao Dương Cát My (18 tháng tuổi).

Mẹ anh Cát nghẹn ngào nhìn đứa cháu nội và con dâu vắn số

ù tuân thủ đúng làn đường, anh vẫn bị một xe đầu kéo từ phía sau lao tới đâm vào. Chiếc xe máy ngã xuống, 2 mẹ con văng vào bánh xe rơ mooc của đầu kéo, chết tại chỗ.

ừ quê Vĩnh Long, nghe tin con và cháu gặp nạn, ba chị Quyên chết lặng người trước sự mất mát quá lớn này.
Con trai vợ chồng anh Cát (áo xanh) trước nỗi đau mất mẹ với em
Ngày 21/11, gia đình, người thân và bạn bè sẽ đưa tiễn chị và cháu về với lòng đất mẹ.  Rồi đây, trong căn nhà này, chỉ còn lại hình ảnh gà trống nuôi con của anh Cát, chiếc bàn may sửa quần áo sẽ không còn hình bóng của chị ngồi sửa quần áo cho mọi người nữa, những tiếng bi bô của bé My cũng sẽ không còn, và những buổi quây quần bên mâm cơm đầm ấm sẽ chỉ còn là dĩ vãng…
Theo Kiến thức, VietNamNet