Sự thật về vụ nữ sinh trở dạ trong giờ học

15/03/2012 10:16 Xuân Hòa
(GDVN) - Việc nữ sinh C.T.D, lớp 12A4, trường THPT Diễn Châu 2, Nghệ An trở dạ trong giờ học vẫn còn nhiều điều chưa sáng tỏ.

Mấy ngày qua, việc nữ sinh D, đang là học sinh cấp 3 bất ngờ trở dạ trong giờ học đã gây xôn xao dư luận. Để tìm hiểu về sự việc có một không hai này, chúng tôi đã tìm về ngôi trường nơi em đang học.

Tại đây, chúng tôi được biết D là con đầu trong gia đình có 3 chị em. Tuy nhiên, từ nhỏ D đã sống thiếu thốn tình cảm của mẹ. Mẹ D đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Tháng 7/2009, mẹ của D đi xuất khẩu lao động về thì cũng là lúc bố mẹ D đưa nhau ra tòa li hôn vì những mâu thuẫn trong cuộc sống. Sau đó, D về ở với mẹ và hai em. Cũng chính từ đây, D lại thiếu đi sự quan tâm của bố.

Trường THPT Diễn Châu 2 nơi em D đang theo học

Do sớm chịu sự thiệt thòi về tình cảm nên D cũng sớm yêu. Người yêu của D là một thanh niên tên N.V.C (trú tại xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An). Đây cũng chính là căn nguyên dẫn đến sự việc D trở dạ sinh con ngay trong giờ học.

Nhà của em D tại xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu, nơi hiện tại em và đứa con vừa sinh đang sống cùng mẹ đẻ.

Theo như thầy Hoàng Mạnh Nhân - Hiệu trưởng trường THPT Diễn Châu 2, sự việc diễn ra vào giờ học môn Sử của lớp 12A4 ngày 10/3. Lúc đó, khi cả lớp đang học, bỗng nhiên D lên cơn đau bụng dữ dội nên xin về. Tuy nhiên khi các bạn ngỏ lời muốn đưa D về, D lại không đồng ý.

Sau đó, D đã đi về nhà mình tại xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu. Về nhà, khi mẹ hỏi, D nói là đau bụng nhưng khi mẹ bảo đưa D đi khám,  D lại cũng không đồng ý.

“Do em D không nói gì cùng với đó là thời gian này, em cũng không có biểu hiện gì khác biệt. Hàng ngày, em vẫn học tập bình thường, vẫn tham gia học thể dục. Thậm chí vừa rồi học quân sự, em vẫn tập như các bạn bình thường nên không ai biết em ấy mang bầu. Chỉ đến khi em ấy sinh con mọi việc vỡ lẽ, mọi người mới biết”, cô Trần Thị Thu Hoài, giáo viên chủ nhiệm em D cho hay.

Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn nơi em D sinh con

Biết mình đã đến thời kì sinh nở, D đã vào nhà viết một lá thư xin lỗi mẹ và nói đã tìm được việc làm. Nếu như công việc ổn định thì D sẽ ở lại làm còn nếu không thuận lợi một tuần sau, D sẽ tiếp tục quay về đi học.


Sau đó, D đã im lặng bắt taxi lên Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn để sinh con. Tại đây, D nói dối các bác sĩ là đang trên đường ra Hà Nội thì trở dạ nên vào đây sinh. Và ý định của D là sau khi sinh con sẽ cho một gia đình nào đó. Tuy nhiên, sau đó D gặp một người quen và mọi chuyện vỡ lở. Thông tin được báo về cho mẹ D.


D sinh được một bé gái nặng 3,1kg chứ không phải là bé trai như một số thông tin đã đưa. Thậm chí, biết thông tin D sẽ cho con sau khi sinh nên đã có một người lên xin nhận đứa trẻ. Tuy nhiên, khi có mặt, chị H mẹ của D đã không đồng ý.


Hiện tại, D và con đang về sống với mẹ đẻ tại xã Diễn Trường huyện Diễn Châu.    

Điểm nóng:
Chưa thể thi hành án tử hình Nguyễn Đức Nghĩa bằng tiêm thuốc độc

Bản di chúc có chữ "Tuyệt đối bí mật" của Bác Hồ

Xâm nhập nơi chữa bách bệnh của “thần y dỏm” ở Thủ đô (Kỳ 1) Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang bị cảnh cáo

Vụ ô tô húc tung người giữa phố: Có dấu hiệu vi phạm hình sự

Người phụ nữ có khả năng tự phát sáng và căn bệnh kỳ lạ
Một ngư dân miền Tây bắt được cá khủng, giá hơn 200 triệu đồng/con GĐ Công an Cần Thơ lên tiếng vụ trả dâu

Xuân Hòa