Tổng thống Medvedev "thân mật" bên mỹ nữ tóc vàng

24/12/2011 07:03 Nguyễn Hường (theo Telegraph)
(GDVN) - Tổng thống Medvedev "thân mật" với một mỹ nữ tóc vàng trong đoạn video quảng cáo của một công ty du lịch Nga

Đoạn  video Tổng thống Medvedev "thân mật" với một mỹ nữ tóc vàng trong đoạn video quảng cáo của một công ty du lịch Nga đã nhanh chóng trở thành tâm điểm với hàng triệu lượt xem trên YouTube.

Tổng thống Nga Dmitry Medvedev (ảnh minh hoạ)
Trong đoạn video là hình ảnh nhà lãnh đạo hàng đầu nước Nga đang đứng trước bãi biển xanh tới tận chân trời trong khi những người khác di chuyển xung quanh ông, gồm có một cô gái tóc vàng mặc bikini gợi cảm.

Ở đoạn cuối đoạn video dường như là hình ảnh hậu trường của cảnh quay trên cho thấy, Tổng thống Medeved mặc một chiếc quần sooc hoa trong khi bên trên mặc áo vest chỉnh tề.

Đoạn video vui nhộn trên được cho là tác phẩm của công ty du lịch Nga travelmenu.ru và chúng hoàn toàn là cảnh ghép từ một đoạn video Tổng thống Medvedev gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể người dân nước Nga được Điện Kremlin công bố trước đó.

Tuy nhiên, sự vui nhộn đã giúp nó trở thành hit trên YouTube và nhanh chóng thu hút hơn 1,1 triệu lượt xem chỉ trong vòng 24 giờ sau khi được công bố.

Hiện Điện Kremlin và đại diện của Tổng thống Medvedev vẫn đưa ra phản ứng chính thức về đoạn video trên. Ngoài ra, cũng không có thông tin cho biết, travelmenu.ru đã có được sự đồng thuận của Tổng thống Medvedev trước khi sử dụng hình ảnh của ông cho mục đích quảng cáo của hãng hay chưa.


Nguyễn Hường (theo Telegraph)