Trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Cục phó Cục Quản lý Y dược cổ truyền

10/11/2017 15:49 Diệu Linh
(GDVN) - Chiều 10/11, Bộ Y tế đã tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho bà Trần Thị Hồng Phương, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Y dược cố truyền.

Tham dự lễ trao có Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long; cùng toàn thể Lãnh đạo các Vụ/Cục/Viện, Tổng cục, Thanh tra Bộ, Văn phòng Bộ Y tế

Tại Quyết định số 1165/QĐ-CTN, Chủ tịch nước quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Phó Giáo sư-Tiến sĩ Trần Thị Hồng Phương - Phó Cục trưởng Cục quản lý Y dược cổ truyền Bộ Y tế đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Cục phó Cục Quản lý Y dược cổ truyền (áo xanh).

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng bà Trần Thị Hồng Phương được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Trong nhiều năm công tác trong ngành Y tế, đặc biệt có 12 năm làm Lãnh đạo tại Cục Quản lý Y dược cổ truyền, bà Trần Thị Hồng Phương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của Phó Giáo sư Trần Thị Hồng Phương cho ngành Y tế và cho lĩnh vực Y dược cổ truyền trong suốt thời gian qua, mong rằng trong thời gian tới đồng chí tiếp tục có những cống hiến cho ngành Y tế nói chung và cho lĩnh vực y dược cổ truyền tại Việt Nam nói riêng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giáo sư Trần Thị Hồng Phương bày tỏ lòng cảm ơn đến Lãnh đạo Bộ Y tế, Ban cán sự Đảng đã quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ và tin tưởng giao nhiệm vụ cho đồng chí trong thời gian qua.

Đồng thời, Phó Giáo sư Trần Thị Hồng Phương gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Cục Quản lý Y dược cổ truyền, cán bộ nhân viên của Cục cùng  sự phối hợp của các Vụ/Cục đã giúp cho đồng chí và đơn vị hoàn thành nhiệm được giao.

Diệu Linh