Vụ HLV Lê Minh Khương bị đánh: Nhiều mâu thuẫn chưa được xem xét

24/04/2011 09:27
Ngày 23/4, luật sư Trần Thu Nam, Trưởng văn phòng luật sư Tín Việt và cộng sự, đại diện cho HLV Lê Minh Khương, đã gặp gỡ một số người liên quan đến vụ việc.
Ngày 23/4, luật sư Trần Thu Nam, Trưởng văn phòng luật sư Tín Việt và cộng sự (Hà Nội), đại diện cho HLV Lê Minh Khương, đã gặp gỡ một số người liên quan đến vụ việc ông Khương bị còng tay trên chuyến bay của Vietnam Airlines (VNA) tối 18/4.
Hai người mà ông Nam tiếp xúc là đạo diễn điện ảnh Trần Lực và bà Phạm Thị Thu Thủy (hiện là giám đốc doanh nghiệp kinh doanh điện máy ở TP.HCM) đều khẳng định sẵn sàng đứng ra làm nhân chứng nếu ông Khương kiện VNA. Riêng ca sĩ Quang Hà do bận công việc đột xuất đã hẹn gặp sau.
Ông Nam cho biết việc thu thập chứng cứ để kiện VNA chứ không phải kiện an ninh sân bay như một số thông tin đưa ra. Bởi lẽ dù ông Khương bị an ninh sân bay đánh và còng tay nhưng lỗi chính thuộc về cách hành xử thiếu chuyên nghiệp của VNA. Cũng theo ông Nam, có nhiều mâu thuẫn trong những thông tin mà VNA đưa ra và đầu tuần tới ông sẽ làm việc với VNA để làm rõ những mâu thuẫn này.
Theo QT/Pháp luật TPHCM