Vụ nữ bác sĩ tự quay video ân ái: Ông Giám đốc bị bắt quả tang nói gì?

20/04/2012 06:09 Nam Phong
(GDVN) - Ông Cường thừa nhận: “Trong lúc đang quan hệ tình dục đã bị chồng bác sĩ N. là anh Hùng mở cửa và bắt quả tang. Lúc bị bắt, 2 người không mặc quần…”

Đó là lời thừa nhận của ông Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc Trung tâm y tế đường bộ 2 trong bản tường trình của mình về sự việc quan hệ tình dục với nhân viên của mình.

Bản tường trình do ông Cường viết.

Theo bản  tường trình của mình, ông Cường viết: “Vào hồi 8 giờ 30 phút ngày 3/2/2010, tôi có hẹn chị N. để quan hệ tình dục tại khách sạn Á Đông. Trong lúc đang quan hệ tình dục đã bị chồng của chị N là anh Hoàng Mạnh Hùng mở cửa và bắt gặp quả tang. Lúc này tôi và chị N. không có quần áo trên người”.

Vị Giám đốc Trung tâm y tế đường bộ 2 cũng thừa nhận đã 2 lần quan hệ tình dục với chị Hà Thị Bích N. tại khách sạn Á Đông trên Quốc lộ 5 thuộc địa bàn huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. “Lần thứ nhất, khoảng trung tuần tháng 11/2009, tôi đã đi ô tô tự lái (xe của cơ quan biển xanh)”. tới khách sạn và cùng chị N. quạn hệ tại đây. Lần thứ 2, ông Cường đi bằng xe máy vào ngày 3/2/2010, trong lúc cả 2 đang quan hệ thì bị chồng chị N bắt quả tang tại phòng 313 của khách sạn này.

Ông Cường bị bác sĩ Hoàng Mạnh Hùng - chồng bác sĩ Hà Thị Bích N. bắt quả tang khi đang quan hệ tình dục với bác sĩ N. tại phòng 313 khách sạn Á Đông trên Quốc lệ 5. (ảnh cắt từ video)

Ông Cường khẳng định trong bản tường trình rằng mình không bị ai ép buộc khai nhận khi bị bắt quả tang.

Trong bản tường trình của mình, ông Cường ghi rõ “Tôi xin được gặp trực tiếp gia đình bác sỹ Hùng để được bồi thường về kinh tế và những gì mà gia đình đã mất mát, tổn thương. Qua sự việc, tôi xin cam kết sẽ không tái phạm quan hệ tình dục với bác sỹ N., công việc của bác sĩ N. cũng không làm gì ảnh hưởng đến gia đình của bác sỹ N. Nếu sự việc trên vẫn diễn ra, tôi xin hứa sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật”.

Ông Nguyễn Mạnh Cường.

Sau khi sự việc xảy ra, ông Cường đã bị chồng bác sĩ N tố cáo tới cơ quan CA huyện Văn Giang và sự việc đã được giảng hòa. Ông Cường phải bồi thường cho gia đình bác sĩ Hà Mạnh Hùng số tiền 100 triệu đồng (có giấy tờ biên nhận).

Ngày 19/4, đoàn thanh tra Khu quản lý đường bộ 2 do ông Phó TGĐ Nguyễn Xuân Lâm làm trưởng đoàn đã làm việc với ông Cường, bác sĩ N. và các cá nhân có liên quan để làm rõ sự việc. Tại buổi làm việc, đoàn đã thông báo quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Cường và bác sĩ N. để phục vụ công tác điều tra.

Nam Phong