Vụ nữ sinh bị lột quần áo: “Đừng rẻ rúm nhân phẩm con tôi”

12/04/2012 06:44 Hoàng Lực
(GDVN) - “Chỉ mong pháp luật vào cuộc đừng rẻ rúm nhân phẩm con tôi”, chị Phạm Thị Chén, mẹ nữ sinh bị đánh trong clip nghẹn đắng sau dòng nước mắt chia sẻ. 

“Nhân phẩm con tôi chỉ đáng 500.000 hay sao"?

Sáng ngày 11/4/2012, chúng tôi có mặt tại Thôn Tiên Quán, xã Phạm Ngũ Lão, huyện Kim Động - Hưng Yên, khi mà sự việc nữ sinh H.T.K.O, học sinh lớp 8A trường THCS Phạm Ngũ Lão (huyện Kim Động, Hưng Yên) bị nhóm nữ sinh đánh và bắt cởi quần áo, sau đó quay clip đã xẩy ra cách đó 3 tuần nhưng hiện vẫn đang là tâm điểm làm xôn xao dư luận tại đại phương này.

Trao đổi với bà Phạm Thị Chén, mẹ của nữ sinh H.T.K.O (nữ sinh bị đánh được quay trong Clip - PV), bà Chén cho biết: "Cho đến bây giờ câu chuyện xảy ra vẫn là nỗi ám ảnh bao trùm của cả gia đình chúng tôi...".


Nước mặt nghẹn đắng của bà Phạm Thị Chén.

Theo lời của bà Chén, ở nhà, cháu K.O thường có thói quen để điện thoại của mẹ làm chuông báo thức nên thỉnh thoảng em có mang theo tới trường. Sáng sớm ngày 15/3/2012, K.O có nhận được tin nhắn lạ đến điện thoại với nội dung: “mày không mang điện thoại đến lớp cho chị mượn thì đừng trách chị ác”. Hoảng sợ và dù chưa biết là ai nhưng K.O vẫn mang điện thoại của mẹ đi theo. Khi vừa tới lớp, K.O đã bị một nữ sinh lớp 9B tên Tiên đến quát “mày có mang điện thoại đến không”. Sau đó tát vào mặt em?


Cũng theo lời của K.O kể lại cho mẹ mình thì: "Đến buổi trưa hôm đó, khi vừa ăn cơm xong, đến khoảng hơn 12 giờ, K.O lại nhận được tin nhắn của số điện thoại lạ lúc sáng yêu cầu em phải trở lại trường gặp nếu không đừng có đi học. Do quá sợ hãi nên K.O đã nói dối mẹ là đi lao động để ra cổng trường theo lời hướng dẫn của các nữ sinh khác. Ra tới cồng trường không thấy ai, K.O lại tiếp tục nhận được tin nhắn bắt phải ra khu vực cầu Phú Cốc (xã Phạm Ngũ Lão).

Tại đây K.O thấy 3 nữ sinh lớp 9B học cùng trường đã chờ sẵn và lôi em vào một nhà hoang gần khu vực cầu Phú Cốc rồi lao vào đấm đá, giật tóc em"._Bà Chén cho biết.

Không dừng lại tại đó, nhóm nữ sinh này còn gọi thêm một cô gái khác đến để đánh và bắt em cởi bỏ quần áo...Thấy K.O về nhà trong vẻ hoảng loạn, khóc lóc, bà Chén gặng hỏi nhưng cháu chỉ nói bị bạn lấy điện thoại và bị đánh.

Nghĩ là chuyện trẻ con trêu đùa, bà Chén có đưa con sang nhà 4 nữ sinh trên để lấy điện thoại về và sau đó liên lạc với chồng là anh Hoàng Ngọc Oánh. Hai ngày sau, (ngày 17/3), dù đang trong giờ học nhưng bà Chén lại thấy con trở về nhà và sau đó, chị được hiệu trưởng trường THCS Phạm Ngũ Lão cung cấp thông tin trước đó K.O đã bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng và bắt phải cởi bỏ quần áo để quay clip.

Một cảnh được cắt ra từ clip
Bầu chọn Bạn thấy thế nào về hành vi của nhóm nữ sinh trong Clip trên?

Quá sốc trước những hình ảnh được xem, bà Chén đã báo cho công an xã Phạm Ngũ Lão. Đến chiều ngày 18/3, 4 gia đình của những nữ sinh đã thực hiện hành vi đánh K.O, có đến thương lượng và đưa cho gia đình bà 500.000 đồng.

Bức xúc trước hành động này, gia đình bà Chén đã không đồng ý. "Nhân phẩm của con tôi chỉ để đổi lấy giá đó hay sao, 500.000 để "mua" được việc con gái tôi bị nhục hình như thế, tôi có thể đưa cho họ gấp đôi nếu con họ bị con tôi đánh đập và nhục hình như vậy?”, bà Chén nói trong hai hàng nước mắt.

“Mong các cơ quan chức năng sớm có kết luận cuối cùng”

Không đồng tình trước hành động của các gia đình đến thương lượng và đưa 500.000 cho gia đình mình, bà Chén đã làm đơn đề nghị công an huyện Kim Động điều tra làm rõ vấn đề.

"Tuy nhiên sự việc đã trôi đi gần một tháng và chúng tôi đã làm đơn đề nghị gửi công an huyện rồi mà cho đến bây giờ vẫn chưa có kết quả gì", chị Chén cho biết.

Hiện gia đình bà Chén đang phải cố gắng chạy chữa cho con gái mình bằng đủ loại thuốc

Cũng theo bà Chén cho biết thì: "Từ hôm xảy ra chuyện cháu bị đánh cho tới giờ, cháu có rất nhiều biểu hiện trầm cảm, ăn uống thì thất thường. Gia đình tôi đã mua nhiều loại thuốc cho cháu uống nhưng vẫn không tiến triển. Có lẽ thời gian tới, chắc gia đình tôi phải thu xếp cho cháu đi viện để khám xem thế nào".

Sau khi sự việc đáng tiếc xảy ra, nhiều cơ quan, đoàn thể ở địa phương cũng đã đến thăm hỏi và động viên gia đình.

Theo thông tin mà PV báo GDVN có được thì, 8 năm học vừa qua, K.O đều là học sinh có học lực tiên tiến và luôn được thầy cô đánh giá là con ngoan trò giỏi.

Điều mong mỏi nhất của gia đình bà Chén là mong sao các cơ quan có trách nhiệm vào cuộc để đòi lại công bằng cho cháu.

“Bây giờ, gia đình tôi chỉ mong các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc để có kết luận cuối cùng, xử lý đúng pháp luật, chứ nhìn cháu bây giờ chúng tôi đau xót lắm...", bà Chén bày tỏ trong nước mắt.

Báo điện tử giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này...

Điểm nóng
Hà Nội: Những con đường đầy bao cao su
Góc ảnh độc giả
Những kiểu ăn mặc lố lăng, phản cảm
Hình ảnh Chướng mắt ở cửa Phật
Những đám cưới khủng, đình đám
Bấm xem ảnh đẹp
Hình ảnh "cái bang" chỉ có ở VN
Bấm xem clip hot
Hoàng Lực