Xôn xao nghi vấn nữ sỹ quan bóp chỗ hiểm chiến sỹ ở Đài Loan

29/04/2011 09:44
GDVN- Cậu chiến sỹ không chịu và kiên quyết kháng cự khiến nữ đại đội trưởng nổi đóa xông vào bóp hạ bộ và quát lớn.

(GDVN) - Đài truyền hình TVBS Đài Loan ngày 26/4 phát một đoạn phóng sự gây sốc dư luận. Một nữ sỹ quan sau khi uống rượu đã thò tay bóp…hạ bộ một nam chiến sỹ, thậm chí nữ sỹ quan này còn hét lên: “Móc ra xem nào!”.

Phòng quân y, nơi xảy ra sự kiện
Phòng quân y, nơi xảy ra sự việc chiến sỹ
Lực lượng quân sự Đài Loan khi đang triển khai cuộc diễn tập Hán Quang, một vụ quấy rối tình dục xảy ra khiến giới chức quản lý khá đau đầu. Tuy nhiên người quấy rối lại là một nữ đại đội trưởng. Nữ sỹ quan này sau khi uống rượu đã ngà ngà tiến về phòng quân y. Tại đây, nữ sỹ quan này cho rằng một chiến sỹ quân y đang giấu “hàng cấm” trong quần, cứ nằng nặc đòi kiểm tra. Cậu chiến sỹ không chịu và kiên quyết kháng cự khiến nữ đại đội trưởng nổi đóa xông vào bóp hạ bộ và quát lớn: “Móc ra xem nào!” Lúc đó, ngoài hai người còn có một số nhân viên khác của phòng quân y cũng có mặt tại hiện trường. Sau khi báo chí vào cuộc, đại diện đơn vị này trả lời phỏng vấn, tạm thời biết, nữ sỹ quan nghi ngờ chiến sỹ quân y giấu hàng cấm trong túi quần nên yêu cầu kiểm tra.
Vì cậu này không chịu, đại đội trưởng đành phải “cưỡng chế” và đã phát hiện 1 chiếc máy ảnh trong túi quần, hoàn toàn không có chuyện nữ sỹ quan bóp “ấy” chiến sỹ. Ngoài ra, đại diện đơn vị này cho biết thêm, hôm đó nữ sỹ quan này không uống rượu, chỉ vì khi nhập ngũ cô này bị phát hiện có nồng độ cồn trong máu nên bị ghi vào hồ sơ và cảnh cáo. Sau khi sự việc xảy ra, tất cả những người có mặt tại hiện trường đều phải ký vào một văn bản yêu cầu giữ bí mật, nhưng không hiểu sao thông tin này vẫn đến tai cánh báo chí.
Hiện tại, người lính “nạn nhân” đó đã bị nhận kỷ luật cảnh cáo vì mang máy ảnh vào doanh trại trong khi nữ đại đội trưởng tạm thời bị đình chỉ công tác vì tội bỏ vị trí trực ban và nhiều khả năng sẽ bị tước quân tịch.

{iarelatednews articleid='1027,1273,994,718,618,614'}

Hồng Thủy (theo TBVS)