Xuất hiện nhiều người có tâm đến tìm kiếm xác chị Huyền

31/10/2013 09:00 Trần Kháng
(GDVN) - “Tôi đến đây không phải vì một chai nước hay một cái gì đó từ gia đình. Mà tôi đến đây chỉ với cái tâm của tôi, muốn giúp gia đình tìm được xác chị Huyền sớm nhất” – Một người đàn ông từ Hải Phòng cho rằng mình có thể xác định được xác chị Huyền đang nằm ở đâu nói.

Trong nhiều ngày qua, tại chân cầu Thanh Trì đã xuất hiện hàng loạt các “nhà ngoại cảm” đến để tìm xác chị Huyền nhưng tất cả đều không đúng và làm ảnh hưởng đến niềm tin và tài chính của gia đình. Cho nên, gia đình nạn nhân đã không tiếp nhận các dự đoán của nhà ngoại cảm nữa. Bên cơ quan công an Hà Nội cũng đã hạn chế những nhà ngoại cảm xuất hiện khu vực này để tránh gây mất tập trung của đội tìm kiếm và gia đình.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người dân tới khu vực này thì vẫn có chút gì đó tin tưởng vào các nhà ngoại cảm. “Tôi nghĩ chuyện tâm linh thì rất khó giải thích hay nói trước điều gì. Có thể nhiều nhà ngoại cảm là giả nhưng có nhiều nhà ngoại cảm nói rất đúng. Điều đó cũng phụ thuộc vào cái duyên của nhà ngoại cảm nữa…” – Bà Nguyễn Thị Thái (Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ.

Dòng người vẫn tiếp tục đổ về chân cầu Thanh Trì trong ngày 30/10 để mong ngóng tin nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền.
Tuy nhiên, do phải tìm kiếm tại khu vực này trong thời gian dài mà không thấy, gia đình nạn nhân đã chuyển hướng đi tìm tại các khu vực khác trên dòng sông Hồng.
Dù trời nắng nhưng tất cả mọi người đến đây đều có tâm và muốn xác chị Huyền nhanh chóng được tìm thấy để vạch mặt tội ác của tên bác sĩ Tường.
Là người dân, nhưng xuất phát từ cái tâm và tính tò mò đã từ nhiều nơi khác nhau để về nơi đây chờ đợi tìm thấy xác nạn nhân.
Những nét mặt lặng lẽ hướng về dòng sông để hi vọng xác chị Huyền nổi lên.
Khu vực trên cầu Thanh Trì, nhiều người qua đường vẫn dừng lại nhìn xuống khu vực mọi người tập trung có thể tìm thấy xác chị Huyền chưa.
Trong ngày hôm qua, có trường hợp là những người có tâm đã đến mong muốn được cùng gia đình tìm xác chị Huyền. Người đàn ông (áo đen) từ Hải Phòng theo linh tính mách bảo đã về khu vực này mong muốn nói lên cảm nhận của mình về khu vực chị Huyền đang nằm.
Người đàn ông này còn cho mọi người xung quanh xem chứng minh thư của mình để mọi người tin ông. Ông còn khẳng định mình không phải là nhà ngoại cảm mà chỉ là người có tâm.
Một người đàn ông khác ở Hưng Yên cũng về khu vực này để nói cho người nhà biết về việc một bà bán thịt bị chị Huyền nhập vong chỉ chỗ chị đang nằm.
Tuy nhiên, tin tức về xác chị Huyền vẫn bặt tăm. Dư luận thì không ngừng xôn xao.
Trần Kháng