Ghen chồng, một phụ nữ dẫn người đến trường đòi đánh ghen cô giáo

Bạn đọc

ĐỖ HOÀNG

(GDVN) - Phụ huynh hẹn gặp cô giáo rồi lăng mạ, đánh ghen vì cho rằng cô giáo có quan hệ tình cảm với chồng mình.

Ngày 9/1, bà Lê Thị Th., Hiệu trưởng một trường tiểu học trên địa bàn quận Ngô Quyền (Hải Phòng), xác nhận có việc phụ huynh học sinh dẫn người tới trường lăng mạ, đòi đánh một cô giáo vì ghen tuông.

Phụ huynh hẹn gặp cô giáo để đánh ghen

Cô giáo Đ.T.E., giáo viên chủ nhiệm lớp 5 của trường này, cho biết bà T.C.S. (phụ huynh học sinh của cô) đã tìm cô để đánh ghen vì cho rằng cô có quan hệ tình cảm với ông T.M.D., chồng bà.

Theo cô giáo E., trước đó, ngày 2/1, cô đã bị bà S. lăng mạ, đánh ghen. Cụ thể, sáng 2/1, cô E. nhận được điện thoại của bà S. nói muốn hẹn gặp cô có việc cần trao đổi.

Cô giáo E. cho rằng cô bị đánh ghen nhầm vì cô không có quan hệ gì với chồng bà S.

Chiều 2/1, bà S. tiếp tục gọi điện hẹn gặp tại một quán café trên đường Lạch Tray.

Hết giờ dạy, cô E. đi ra điểm hẹn, khi tới khu vực trước cửa khách sạn Tray (phường Lạch Tray) đã thấy bà S. đứng đợi ở đó gọi cô.

Cô E. dừng lại thì thấy có 3 người phụ nữ khác đi cùng bà S. sấn tới lớn tiếng cho rằng cô “cặp bồ” với chồng bà S.

Cô giáo E. giải thích bản thân không có quan hệ tình cảm gì với ông D. (chồng bà S.) nhưng nhóm bà S. không tin vẫn tiếp tục lớn tiếng lăng mạ, đe doạ.

Sau đó, những người này yêu cầu cô lên xe ô tô tới quán café ở 200 Văn Cao gặp ông D. để “đối chất”. Do sợ hãi, cô E. đã lên xe ô tô đi theo những người phụ nữ này.

“Khi tôi lên xe, chị S. tiếp tục lăng mạ cho rằng tôi bồ bịch với chồng chị ta. Tôi nói không phải thì chị ta tát tôi” - cô E. kể.

Nắm đấm với thầy cô, sự hư hỏng của các ông bố, bà mẹ

Tới quán café 200 Văn Cao, nhóm bà S. thu giữ điện thoại của cô E. rồi đưa cô lên tầng 2 của quán để thẩm vấn, làm rõ việc cô quan hệ với chồng bà S. Theo cô E., bà S. tiếp tục lăng mạ, cầm cốc nước hắt vào người cô.

Chỉ tới khi một phụ nữ trong nhóm đánh ghen gọi điện được cho ông D., chồng bà S., nghe ông này nói cô giáo E. không liên quan gì thì nhóm này mới bớt căng thẳng. Sau đó, cô E. trình bày tới giờ đi đón con, nhóm phụ nữ này đã chở cô về lấy xe.

“Tôi không có quan hệ tình cảm gì với chồng bà S., thậm chí việc liên hệ điện thoại cũng không, chỉ khi có việc cần thông báo về tình hình học tập của con họ, tôi mới gọi báo” – cô E. nói.

Tới trường gây náo loạn

Bà Th., Hiệu trưởng nhà trường, cho biết sau khi bị phụ huynh đánh ghen, cô E. có báo cáo với bà về sự việc. Cô E. cho rằng bị đánh ghen nhầm, chứ bản thân cô không có quan hệ gì với ông D., chồng bà S.

Bà Th. có gọi điện cho ông D. (trong ban đại diện cha mẹ học sinh) hỏi chuyện thì ông D. nói không liên quan tới cô E. và nhờ bà hiệu trưởng gửi lời xin lỗi cô giáo.

Bà Th. gọi điện cho bà S. thì bà S. cho rằng chồng bà và cô E. có quan hệ bất chính.

Tới sáng 5/1, bà S. tiếp tục dẫn theo 3 thanh niên kéo tới cổng trường lớn tiếng đe doạ, lăng mạ đòi tìm gặp cô E. để đánh ghen.

Giờ mới biết mình đổ oan cho cô giáo nhưng lỡ rồi biết làm sao?

Bảo vệ của trường thấy vậy đã ngăn cản không cho nhóm này vào trường, đồng thời, bảo cô E. tạm thời lánh mặt tránh phiền phức.

Hiệu trưởng nhà trường đã ra khuyên giải nhưng bà S. và nhóm thanh niên đi cùng vẫn lớn tiếng đe doạ. Nhóm bà S. chỉ chịu rời đi khi lực lượng công an có mặt.

Theo bà Th., nhà trường đã liên hệ với vợ chồng ông D., bà S. đề nghị tới trường làm rõ, nếu giữa ông D. và cô E. không có quan hệ gì thì hai bên hoà giải, gia đình xin lỗi cô E. Tuy nhiên, tới nay gia đình bà S. vẫn chưa tới trường để giải quyết.

Cô giáo E. đã trình báo với công an về việc mình bị lăng mạ, hành hung, lực lượng công an đã ghi nhận sự việc.

Cô giáo đã đề nghị cơ quan công an làm rõ, xử lý nghiêm đối với hành vi của bà S. vì việc đánh ghen này ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự của cô giáo.

ĐỖ HOÀNG
Từ khóa :
Lê Thị Th. , hoà giải , Đường Lạch Tray , đánh ghen , đe doạ , bồ bịch , lăng mạ , Lạch Tray
Ghen chồng, một phụ nữ dẫn người đến trường đòi đánh ghen cô giáo
Bình luận
Hồ Bằng
3

Tôi thấy một số nữ Giáo viên trong ngành Giáo dục lâu nay sống chưa thật chuẩn mực,đạo đức nghề giáo;nhiều cô sống còn buông thả "lả lơi",ăn mặc khêu gợi,nói năng thiếu văn hóa.Một số còn ăn diện các mốt váy,áo hở khi lên lớp;một số nữ GV đã có gia còn la cà quán sá(không phải với chồng hay người nhà),một số còn quan niệm "cặp bồ" với các "xếp" hay "đại gia" là đẳng cấp và tân thời... Trường hợp cô giáo ttong bài báo thì tôi không biết;nhưng tôi nghĩ ngành Giáo nên cải cách, xây dựng đạo đức,nhân cách cho đội ngũ là quan trọng và cần thiết.Loại bỏ những Giáo viên vi phạm đạo dức tư cách.

Thu Trang
16

Tại sao cô phải "sợ hãi" lên xe nếu không có vấn đề gì ngay từ đầu! Tôi là giáo viên từng vướng phải một tay chồng chung nghề ham của lạ nên thông cảm với mấy bà vợ này, chuyện phải lòng giữa gv và ph cũng thường thôi, biết sai nhận sai. Tôi thì không bao giờ có những việc ứng xử với PH để gây hiểu lầm thế này. Cô giáo xem lại mình bạn nhé!

Vo Thi Huynh Mai
0

Có hay không nhờ bưu điện trích xuất cuộc gọi ,tin nhắn là ra cả. Người ta không bao giờ nhận cái sai của mình đâu nếu có.

gv hanoi
15

Cũng như cô giáo này sẽ không bao giờ nhận sai, nhưng nên nhớ trên đời việc gì cũng phải nhìn hai phía, không có lửa làm sao có khói. Thời buổi thóc cao gạo kém không ai tự nhiên rảnh rỗi đi gây sự cho mang họa. Bao nhiêu gv trong trường không ghen bỗng dưng ghen mỗi cô này ư?

Đức Huy
1

Hành động của bà S là vi phạm pháp luật, cần xử lí nghiêm để làm gương cho kẻ khác. Đúng là những con người hồ đồ kém hiểu biết pháp luật, đang gây mất trật tự, làm rối loạn xã hội, ảnh hưởng danh dự người khác. Đối với những người này cần bị truy tố trước pháp luật. Cũng chính vì luật pháp VN không nghiêm nên mới xả ra tình trạng người dân vi phạm pháp luật nhiều như vậy

gv hanoi
16

Bạn nói cứ như đúng rồi! Năm vừa qua các giáo viên dạy con vị phụ huynh này sao lại không bị đánh ghen vậy bạn? Không có lửa làm sao có khói? Bạn tham khảo thêm bình luận của hai bạn Songlinh và Nguyễn Chí Thành bên dưới kia! Việc này rất phổ biến, không khác gì trường tôi. Nghe chuyện hai bạn kể tôi nổi cả gai óc vì giống trường tôi đến 101%

Songlinh
36

Việc này trường tôi cũng có, do có bằng chứng về việc vợ mình cặp kè với một nam giáo viên dạy cùng khối lớp 4( nổi tiếng lăng nhăng, đã có gia đình là vợ dạy cùng trường) ông này cũng như chuyện bạn Chí Thành kể, cặp hai ba đồng nghiệp nữ trước đó nhưng không ai xử, bà vợ cũng giáo viên mà làm ngơ cho chồng của có Đoàn có Đội tác quái. Nhưng gặp tay chồng của gv nữ này không vừa, thưa luôn ra HĐSP, kết quả là lưu truyền bao năm nay chưa lấy tiếng, toàn trường ảnh hưởng lây. Lớp phụ huynh nào vô cũng rỉ tai biết hết. Tôi thấy phải có lửa mới có khói, nếu sống chuẩn mực thì không mang tiếng. Trường học để mang tiếng mấy chuyện này chết tiếng luôn.

Nguyễn Chí Thành
36

Sự việc không hay gì cho Trường học và Cô giáo nhưng phải chấp nhận sự thật. Ở một Trường THPT khá nổi tiếng của một huyện, do nghi ngờ vợ mình (giáo viên dạy Văn) cặp kè với một giáo viên điển trai dạy thể dục (làm Chủ tịch Công đoàn) nên tay chồng đã đánh cho vợ tả tơi... Đó là bài học.

Xem thêm bình luận
Tin khác