"Nem chua rán là một món ăn giản dị nhưng rất ngon và hấp dẫn. Nem chua được làm từ thịt, bì và thính lợn nêm với các gia vị có tinh chất umami đậm đà, nhờ có sự lên men do được ủ kín 2-3 ngày mà nem khi chín có vị chua, ngậy rất hấp dẫn. Sau đó được chiên qua dầu tạo nên một mùi vị đặc trưng, vừa giòn vừa dẻo mà vẫn giữ được vị bùi bùi, béo béo của nem chua. Nem chua rán đã làm cho thực đơn đường phố của Hà Nội thêm phong phú, đặc sắc. Dù là tiết trời đang vào hạ hay giữa mùa đông lạnh thì việc thưởng thức một đĩa nem chua rán là một điều hết sức tuyệt vời đối với một người dân Hà Nội như mình"
Ban Biên Tập
Đang tải tin...