Đường dây nóng Xã hội - Pháp luật 0917.84.9911

Báo Giáo dục Việt Nam kết hợp với cơ quan công an điều tra về sex game

12/09/2012 06:55
Nhóm phóng viên
(GDVN) - Sau khi đăng tải loạt bài viết về sex game, báo Giáo dục Việt Nam đã cung cấp các tài liệu, chứng cứ cần thiết về một số diễn đàn chuyên chia sẻ sex game cho lực lượng nghiệp vụ chuyên trách xử lý tội phạm công nghệ cao Công an TP Hà Nội và Bộ Công an để điều tra làm rõ.

Sau loạt bài viết vạch trần sự thật của một số diễn đàn sex game, báo Giáo dục Việt Nam đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi. Bên cạnh những ý kiến mang tính xây dựng và nhìn nhận khách quan hai mặt của vấn đề, có rất nhiều ý kiến từ cộng đồng chơi sex game trong hệ thống Visual Novel đầy tính chất hung hãn và thù địch khi bị “đánh trúng tim đen”.
Thậm chí nhiều game thủ còn dùng rất nhiều lời lẽ khiếm nhã đe dọa cả tòa soạn báo Giáo dục Việt Nam và nhóm phóng viên.
Báo Giáo dục Việt Nam kết hợp với cơ quan công an điều tra về sex game ảnh 1
Một cảnh nóng trong một sex game thuộc họ Visual Novel
Một số game thủ quá khích còn dự định gây rối bằng cách “thả bom” đường dây nóng của báo.
Báo Giáo dục Việt Nam kết hợp với cơ quan công an điều tra về sex game ảnh 2
Game thủ đe dọa nhóm phóng viên báo Giáo dục Việt Nam
Trước những diễn biến phức tạp và manh động của một số đối tượng có lời lẽ và hành động quá khích, báo Giáo dục Việt Nam đã kết hợp cùng lực lượng nghiệp vụ chuyên trách xử lý tội phạm công nghệ cao Công an TP Hà Nội và Bộ Công an để phục vụ quá trình điều tra làm rõ.

Ngoài các thông tin và bằng chứng cần thiết hỗ trợ cho việc điều tra về hoạt động phát tán văn hóa phẩm đồi trụy, các số điện thoại gây rối đường dây nóng của tòa soạn trong thời gian gần đây cũng được cung cấp cho cơ quan Công an.
Nhóm phóng viên