'Ngó lơ' Chelsea, Falcao gia nhập 'thiếu gia Pháp'

16/05/2013 23:10 H.Q
(GDVN) - Một cầu thủ đang thuộc biên chế của đội bóng Công quốc Monaco khẳng định Falcao sẽ là đồng đội của mình.

Thủ môn Danijel Subasic của Monaco vừa cho hay Radamel Falcao, chân sút cự phách của Atletico Madrid, có tới 90% khả năng sẽ tới với đội bóng Công quốc, và anh cũng cho hay sẽ chỉ có duy nhất một đội bóng có thể ngáng đường trong vụ làm ăn này.

Nhà tân vô địch Ligue 2 và sẽ chơi ở Ligue 1 mùa sau được cho là đã sẵn sàng đáp ứng số tiền 60 triệu euro – kích hoạt điều khoản giải phóng Falcao – được ghi trong hợp đồng. Chưa kể họ cũng sẽ trả cho Falcao 10 triệu euro tiền lương/năm.


Atletico và Falcao vẫn chưa có bất cứ bình luận nào về tin đồn này, nhưng cá nhân thủ môn Subasic thì cho hay anh đã được tiếp xúc trực tiếp với thông tin và gần như thỏa thuận giữa Monaco và Atletico sắp xong.

“Tôi sẽ nói cho anh biết những gì tôi được nghe. Đó là 90% khả năng Falcao sẽ gia nhập AS Monaco”, Subasic cho tờ Sportske Novosti biết.

“Chắc chắn là vậy, đó là những gì tôi được CLB nói cho biết. Chỉ có một khả năng nhỏ khiến điều đó không xảy ra, đó là Real Madrid xuất hiện, nhưng khả năng đó cũng rất thấp. Nếu Falcao không tới Bernabeu, anh ấy sẽ có mặt tại Monaco”.

H.Q