Bầu Đức bỏ tiền túi để cải thiện công tác trọng tài V-League

20/04/2012 18:36 Võ Hóa
(GDVN) - Để tránh tiêu cực cũng như những sai sót trong quá trình điều hành các trận đấu của trọng tài, VPF quyết định lập Tiểu ban trọng tài.

Vào chiều hôm nay (20/4) đã diễn ra cuộc gặp gỡ báo chí vào trao đổi thông tin định kỳ giữa BTC các giải bóng đá chuyên nghiệp và các cơ quan báo chí trên cả nước. Tại buổi họp báo đích thân Trưởng BTC giải  V-League Trần Duy Ly đã có những phát biểu tổng kết các giải VĐ QG: Giải VĐ QG V-league, giải hạng Nhất QG, Cúp QG. Báo cáo đã khái quát lại các vấn đề của các giải bóng đá: công tác chuyên môn, công tác trọng tài, công tác an ninh an toàn...


Bầu chọn
Bạn có bất ngờ với quyết định trao trả bản quyền với giá 0 đồng của AVG cho VPF?

Theo ông Trần Duy Ly thì VPF đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ được giao nhưng vẫn cần phải có những cố gắng cho giai đoạn 2 và điều đặc biệt quan tâm tại giai đoạn lượt về chính là công tác, chất lượng điều hành của các trọng tài. Theo như dự kiến thì trong thời gian tới VPF sẽ thành lập một Tiểu ban trọng tài để tránh những sai sót hoặc tiêu cực có thể xẩy ra trong giai đoạn lượt về

Bầu Đức và VPF quyết chấn chỉnh lại công tác trọng tài. Ảnh: Quang Minh

Hội đồng quản trị của VPF sẽ có nhiệm vụ giám sát tất cả trọng tài và phân công các trọng tài điều hành các trận đấu thuộc giải đấu VPF tổ chức. Bên cạnh đó BTC sẽ thực hiện chấm điểm các trọng tài điều hành ngay tại những trận đấu họ làm nhiệm vụ và sẽ ghi lại vào hồ sơ của trọng tài xem xét khả năng từ đó đưa ra những kết luận về chất lượng trọng tài có thể khen thưởng hoặc kỷ luật.

VPF cho biết để nâng cao chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp của các trọng tài, VPF sẽ trang bị những trang bị kỹ thuật hiện đại để không xảy ra những trường hợp sai sót đáng tiếc như ở lượt đi.

Theo bầu Kiên, VPF đã mua 16 thiết bị hiện đại hỗ trợ các trọng tài liên lạc với nhau trên sân (giống như ở các trận đấu bóng đá Anh) và 100% số tiền này do bầu Đức bỏ tiền túi ra hỗ trợ.


Ngoài công tác trọng tài, Hội đồng quản trị VPF cũng đặc biệt quan tâm đến vấn đề tiêu cực xin cho điểm giữa các CLB, Phó chủ tịch Nguyễn Đức Kiên thẳng thắn bày VPF sẽ phối hợp cùng Tổng cục An ninh để không xẩy ra tình trạng này xảy ra, nếu phát hiện những CLB nào có những hành động trên sẽ có những án phạt thích đáng giành cho CLB đó.

Hy vọng với những gì VPF đã tuyên bố thì giai đoạn lượt về V-League sẽ không xảy ra những trường hợp sai sót của các trọng tài và những tiêu cực sẽ được giải quyết một cách triệt để nhất.

BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO
Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
Võ Hóa