SLNA chấp nhận 'nuôi báo cô' Văn Quyến thêm một năm

23/10/2012 07:46 Thùy Trâm
(GDVN) - Theo thông tin mới nhất của lãnh đạo SLNA, ‘lão thần đồng’ Văn Quyến vẫn sẽ được đăng ký tham dự V-League 2013.
Theo như Giám đốc điều hành CLB SLNA, ông Nguyễn Hồng Thanh khẳng định, Văn Quyến vẫn có tên trong danh sách đăng ký đội hình thi đấu của CLB, nguyên nhân không chỉ bởi hợp đồng của Quyến và đội bóng đang còn 1 năm mà còn vì hình ảnh Quyến đã xây dựng cho bóng đá xứ Nghệ.

SLNA tiếp tục "nuôi" Văn Quyến để anh ngồi dự bị.

Ông Thanh cũng cho biết thêm: "Hiện tại chúng tôi có thể thanh lý hợp đồng với Văn Quyến. Tuy nhiên, ngoài cái lý thì phải nghĩ đến cái tình bởi Quyến là cầu thủ gốc địa phương, lại có đóng góp to lớn không chỉ riêng cho SLNA mà còn cho bóng đá nước nhà. Hơn nữa, trong thời gian qua khi SLNA tập trung trở lại, Quyến đã tập luyện rất chăm chỉ và có được cảm giác bóng khá tốt."

Biết rõ tương lai của mình nếu ở lại SLNA chỉ được ngồi ghế dự bị nên trước khi mùa bóng mới khởi tranh, Văn Quyến đã nhiều lần liên hệ với các đội bóng, thậm chí là CLB hạng Nhất, để được thường xuyên ra sân. Tuy nhiên ở thời buổi kinh tế khó khăn, Quyến ‘béo’ đều bị từ chối.

SLNA không chỉ khó xử về trường hợp của Văn Quyến khi tiếp tục phải chi tiền chỉ để ‘cựu thần đồng’ mài ghế dự bị . Việc Ngân hàng Bắc Á chi tiêu ‘nhỏ giọt’ cho mùa mới 2013 nhưng gánh nhiệm vụ phải tái ký hợp đồng với dàn sao Trọng Hoàng, Đình Đồng, Văn Hoàn, Ngọc Anh... khiến cho lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ không khỏi đau đầu.
Thùy Trâm