Thái Học gãy chân, cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai sốc nặng, hãi hùng

04/08/2011 05:34
(GDVN) - “Tôi nghe rõ tiếng gãy xương của Học, chân tay tôi bủn rủn, không còn muốn thi đấu nữa”, tiền đạo Tăng Tuấn chia sẻ.

(GDVN) - Phải làm khán giả bất đắc dĩ cho pha tai nạn của Thái Học quả không hề dễ chịu với các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai. Chứng kiến người đồng đội của mình đau đớn nằm sân với cái chân gãy gập, cong đi, Tăng Tuấn và Tuấn Mạnh đã không thể cầm lòng.

Theo dòng sự kiện:

> Sao trẻ HAGL gãy gập chân khủng khiếp như Eduardo, Aaron Ramsey

> Clip pha vào bóng thô bạo của Thanh Hùng khiến Thái Học gãy chân

> Nghỉ hết mùa, Evaldo không thể phá kỷ lục ‘phá lưới’ V.League

> Cầu thủ gãy chân Thái Học: Thanh Hùng lao thẳng gầm giày vào chân tôi

“Bàng hoàng”, “kinh hãi”… là những từ lặp đi lặp lại trong câu chuyện kể của các cầu thủ đội bóng phố Núi. Họ chia sẻ cảm xúc của mình với phóng viên Báo điện tử Giáo Dục Việt Nam.

Tiền đạo Tăng Tuấn. Ảnh: HAGL
Tiền đạo Tăng Tuấn. Ảnh: Minh Trần

Tiền đạo Tăng Tuấn kể: “Lúc đó, tôi nghe thấy rất rõ tiếng gãy xương của Học, tôi đã ôm đầu và không thể hiểu nổi chuyện gì đã xảy ra, chân tay thì bủn rủn, không còn muốn thi đấu nữa. Cả hai đã thi đấu quá máu lửa đến mức không cần thiết. Toàn đội cũng có chung cảm xúc giống như tôi”.

Cùng là cầu thủ trưởng thành từ một lứa trẻ HAGL và thi đấu ở giải U21 Quốc gia, thủ môn Tuấn Mạnh và Thái Học có mối quan hệ bạn bè rất thân thiết. Bởi vậy, cầu thủ trẻ này đã bị chấn động mạnh khi chứng kiến những gì xảy ra đối với bạn mình. Anh cho biết: “Lúc đó tôi cảm thấy rất sợ hãi, đó là một chấn thương thật sự quá khủng khiếp. Thái Học là đồng đội và cũng là người bạn thân của tôi. Tôi thấy rất buồn và tiếc cho cậu ấy. Mong là Học sẽ sớm hồi phục và trở lại với đội bóng”.

Thủ môn trẻ Tuấn Mạnh.
Thủ môn trẻ Tuấn Mạnh.

Đây không phải là lần đầu tiên các cầu thủ HAGL chứng kiến một cầu thủ bị gãy chân sau một pha vào bóng thô bạo. Hồi đầu mùa giải năm nay, trong trận đấu giao hữu giữa HAGL và Hà Nội ACB tại Thành Long, cầu thủ Phúc Lâm của Hà Nội ACB cũng bị một chấn thương tương tự sau pha vào bóng của Benjamin. Không phải lần đầu nhưng khi chứng kiến tai nạn của Thái Học, toàn thể các cầu thủ, ban huấn luyện đội bóng phố Núi vẫn không thể kìm lòng.

Xuân Thanh