Toàn cảnh vụ cựu hậu vệ tuyển Việt Nam hung hăng đòi 'xử' trọng tài

31/03/2013 15:15 Lan Chi (Ảnh: Hải Sơn)
(GDVN) - Những hình ảnh về vụ lộn xộn trong trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và XMXT Sài Gòn trên sân Chi Lăng.
Như đã đưa tin, chiều 29/3 đã diễn ra trận đấu sớm vòng 3 V-League trên sân Chi Lăng giữa SHB Đà Nẵng và XMXT Sài Gòn, trận đấu không có gì nổi bật ngoài tình huống lộn xộn ở cuối hiệp một.
Khi đội chủ nhà được hưởng một quả đá phạt và Minh Phương cầm bóng chuẩn bị thực hiện thì hậu vệ Việt Cường của đội khách liên tục có những hành động không đẹp khi hết đá bóng, dùng tay hất bóng khỏi tay Minh Phương để cản trở đội chủ nhà thực hiện quả đá phạt. Hành động câu giờ này của Việt Cường đã bị trọng tài chính Nguyễn Văn Kiên rút thẻ vàng cảnh cáo.
Việc bị phạt thẻ vàng càng làm hậu vệ gốc Đồng Tháp mất bình tĩnh và nổi giận.
Hậu vệ sinh năm 1985 này liên tục lao vào người trọng tài Kiên và dùng ngực đẩy. Với phản ứng ấy, Việt Cường bị trút quyền thi đấu với thẻ vàng thứ 2.
Cho rằng đội nhà bị trọng tài xử ép, một số cầu thủ khác của đội khách cũng lao vào phản ứng với trọng tài Kiên.
Từ ngoài sân, HLV Trần Tiến Đại cũng chạy vào sân phản ứng dữ dội.
Ông đại như muốn 'ăn tươi nuốt sống' vị trọng tài sinh năm 1979.
Hành động của ông Đại sau đó được can ngăn kịp thời. Với hành động thiếu chuyên nghiệp này, chắc chắn thầy trò ông Trần Tiến Đại sẽ bị phạt rất nặng.
Bầu Thụy cũng có mặt trên khán đài sân Chi Lăng chứng kiến tình huống đó, và đặc biệt hơn đứng bên cạnh bầu Thụy là Phó chủ tịch Phạm Văn Tuấn đang nở một nụ cười...rất khó hiểu.
Lan Chi (Ảnh: Hải Sơn)