U23 Việt Nam loại 3 tuyển thủ lúc nửa đêm

24/10/2011 01:51 Việt Anh
(GDVN) - Ngay trong đêm 23/10, quyết định loại 3 cầu thủ đã được HLV Falko Goetz đưa ra.
VFF Cup 2011 kết thúc cũng là lúc đội hình U23 Việt Nam được giảm tải. Chiến lược gia người Đức đã quyết định loại 3 cầu thủ ngay trong đêm qua, trước khi ‘xả trại’ để các học trò về nghỉ 2 ngày.

Bầu chọn
U.23 Việt Nam đạt thành tích gì ở SEA Games 26?

Kết thúc trận đấu với U23 Malaysia , sau khi về khách sạn La Thành, các tuyển thủ tắm giặt, ăn uống trước khi toàn đội có buổi họp với ban luấn luyện. Tại đây, HLV Falko Goetz đã công bố quyết định gạch tên 3 cầu thủ Trần Tấn Đạt, Phạm Văn Nam và Nguyễn Tấn Công. Như vậy, danh sách 26 tuyển thủ hiện tại được rút xuống còn 23. HLV người Đức sẽ tiếp tục gút danh sách này xuống còn 20 người để đăng ký dự SEA Games 26 ở Indonesia.
HLV Goetz quyết định tinh giảm đội hình. Ảnh: Quang Minh

Quyết định loại 3 cầu thủ trên không khiến nhiều người bất ngờ, bởi cả 3 đều chỉ là những ‘kép phụ’ ở đội tuyển U23 Việt Nam. Trước trận đấu cuối cùng của VFF Cup 2011, nhiều người đã rỉ tai nhau thông tin Tấn Đạt và Tấn Công sẽ phải chia tay đội tuyển. Ở trận đấu với 23 Malaysia, Tấn Đạt và Văn Nam đều phải ngồi dự bị, trong khi Tấn Công thậm chí còn bị gạt ra ngoài danh sách đăng ký thi đấu.

23 tuyển thủ U23 Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 26/10 tại TP. Hồ Chí Minh, tại đây, trước khi 20 người trong số đó sẽ lên đường sang Indonesia.

Danh sách đội tuyển U23 Việt Nam (đã rút gọn còn 23 người): Nguyễn Tuấn Mạnh (thủ môn), Dương Thanh Hào, Nguyễn Thành Long Giang, Âu Văn Hoàn, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Quốc Long, Hoàng Đình Tùng, Nguyễn Trọng Hoàng, Lê Văn Thắng, Lê Hoàng Thiên, Nguyễn Văn Quyết, Chu Ngọc Anh, Trương Huỳnh Phú, Trần Mạnh Dũng, Bùi Xuân Hiếu, Trần Bửu Ngọc (thủ môn), Phạm Thành Lương, Đinh Thanh Trung, Hoàng Văn Bình, Nguyễn Thái Dương, Nguyễn Tuấn Anh, Lâm Ấn Độ (thủ môn), Lâm Anh Quang
Việt Anh