Vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu giá... 30.000 đồng

28/01/2013 15:44 Lan Chi
(GDVN) - VFF vừa công bố giá vé trận giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và CLB Hyundai Mipo Dolphin, vé xem trận đấu này chỉ có 2 mệnh giá 30 và 40 nghìn đồng.
18h00 ngày 31/1/2013 trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội) sẽ diễn ra trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Hyundai Mipo Dolphin (Hàn Quốc). Để phục vụ nhu cầu tới sân thưởng thức bóng đá và cổ vũ tinh thần cho ĐT Việt Nam của đông đảo khán giả hâm mộ, VFF đã quyết định hạ giá vé vào sân Hàng Đẫy xem ĐT Việt Nam thi đấu xuống mức thấp chưa từng thấy. Theo đó, vé trận đấu giao hữu này sẽ được bán với 2 mệnh giá, chỉ 30.000đ và 40.000đ.

Thành Lương và đồng đội sẽ có cuộc tập dượt quan trọng trước CLB của Hàn Quốc.

Trận đấu gặp CLB Hyundai Mipo Dolphin được đánh giá là trận đấu mang ý nghĩa quan trọng nhằm giúp ĐT Việt Nam rà soát lực lượng chuẩn bị cho cuộc đón tiếp ĐT UAE trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2015 diễn ra vào ngày 6/2 tới. Trận đấu này đồng thời cũng là màn ra mắt chính thức của HLV Hoàng Văn Phúc trên cương vị quyền HLV trưởng ĐT Việt Nam (do 2 trận đấu với XMV.Hải Phòng và Hà Nội T&T chỉ được coi là đấu tập). 

Nhưng quyết định giảm giá vé trận đấu này của VFF được cho là khá hợp lý bởi đây là thời điểm cận Tết nguyên đán, tình hình kinh tế khó khăn, ĐT Việt Nam cũng đang mất dần niềm tin của NHM và đối thủ của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc cũng chẳng phải đội bóng có những ngôi sao đáng xem.

Với sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ giàu triển vọng kết hợp với dàn cựu binh dạn dày kinh nghiệm, ĐT Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Văn Phúc đang được kỳ vọng sẽ tạo ra một sức bật mới trong chặng khởi đầu một năm đầy ắp sự kiện lớn của bóng đá Việt Nam.

Vé trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Hyundai Mipo Dolphin sẽ được bán từ 15h00 ngày 29/1/2013 tại các quầy vé ngoài cửa khán đài A - sân Hàng Đẫy (đường Trịnh Hoài Đức).

Lan Chi