Cười ngặt nghẽo 'Tây'... vật lộn với trứng vịt lộn Việt Nam

09/08/2012 06:00 Long Hy
(GDVN) - Được coi là một trong 10 món ăn “khủng khiếp” nhất của người Việt Nam đối với du khách phương Tây, khi xem những clip các bạn nước ngoài “vật lộn” với món trứng vịt lộn cũng đủ thấy nó “khủng khiếp” với họ đến mức nào.

Đây là clip tổng hợp tất cả những cảnh các bạn trẻ thách đố nhau ăn trứng vịt lộn. Đa số là có cảm giác nôn ọe khi tiếp xúc với món ăn độc đáo này. Có người thì nín thở, có người phải dùng đến bia hay Coca Cola để có thể nuốt trôi cho xong chuyện. Có người nhắm mắt nhắm mũi bóc vỏ quả trứng để tránh không phải nhìn thấy sự “khủng khiếp” từ phía trong quả trứng. Việc ăn được trứng vịt lộn được coi là kỳ tích đối với các bạn “tây” này.

>>Bấm vào đây xem clip 1

Còn clip dưới đây là hình ảnh hai cậu thanh niên nước ngoài thưởng thức món trứng vịt lộn ở Việt Nam, nhìn hai thanh niên này ăn có vẻ ngon lành và “dễ chịu” hơn so với những nhân vật trong clip trên. Clip được đăng tải trên trang Youtube và thu hút được 276.786 lượt người xem với 454 người thích, 955 người bình luận. Nhiều cư dân mạng khuyên những người nước ngoài khi ăn trứng vịt lộn thì nên ăn từ từ, chấm với muối tiêu chanh và thêm vài cọng gừng sợi với rau răm, không nên bỏ cả quả vào miệng như thế rất dễ bị ói. Thành viên CuongTruong nhận xét: “Lạ miệng thì thế, hồi nhỏ mình không ăn được, giờ thì ăn thành nghiện rồi”.

>>Bấm vào đây xem clip 2


Màn ăn trứng vịt lộn của hai thanh  niên nước ngoài ở Việt Nam.
Long Hy