Những clip cảm động về mẹ nhân ngày 20/10

20/10/2012 07:10
Thùy Linh (nguồn Youtube)
(GDVN) - Cùng xem lại những clip cảm động về tình mẹ con để mỗi người trong chúng ta cùng suy ngẫm và yêu thương mẹ nhiều hơn.
1. Câu chuyện về sự hy sinh vô bờ bến của mẹ Âm thầm hy sinh, âm thầm lo toan, chịu đựng thiệt thòi để người con của mình được trưởng thành. Bà mẹ trong câu chuyện đã hy sinh một bên mắt của mình để người con có thể nhìn trọn vẹn thế giới. Mặc cho lời chế nhạo của bạn bè, mặc cho những bực dọc của đứa con trai nhưng người mẹ vẫn hạnh phúc dõi theo bước con đi từng ngày, không một lời oán trách.

2. Clip cảm động của người con trai trong ngày giỗ mẹ

Những clip cảm động về mẹ nhân ngày 20/10 ảnh 1

Clip ngắn quay lại cảnh người con trai nấu những món ăn trong ngày giỗ mẹ, mỗi một món đều gắn với những kỷ niệm khi mẹ cậu còn sống. Có lần hai mẹ con ngồi nói chuyện, cậu đã từng hứa, khi mình đủ lớn, đủ trưởng thành sẽ nấu cho mẹ hằng ngày. Nhưng lời hứa đó không thể thực hiện được bởi mẹ cậu đã không còn nữa. Khi xem clip này, mọi người đều nhắc nhở nhau, hãy biết quan tâm và yêu thương mẹ của mình từng ngày để không phải hối hận và nuối tiếc.

3. Tình mẹ con trong một clip ca nhạc của Thái Lan


Những clip cảm động về mẹ nhân ngày 20/10 ảnh 2

Câu chuyện về sự chăm sóc, tận tâm của người mẹ hằng ngày luôn khiến người con gái khó chịu. Nhưng rồi một lần, cô con gái cũng nhận ra rằng, người mẹ của mình thật đẹp và cô hãnh diện, hạnh phúc khi có mẹ chăm lo và nuôi nấng cô lớn lên từng ngày.

4. Clip cảm động về người mẹ ở quê lên thăm con

Dù còn bé hay trưởng thành, mẹ vẫn luôn che chở, chăm sóc cho những người con của mình. Từ xa xôi lên thăm đứa con trai, người mẹ đã tỉ mỉ dọn dẹp phòng, trồng cây và nấu ăn hằng ngày cho con. Cho đến một ngày, người mẹ về quê, cậu con trai mới thực sự cảm thấy ấm áp và hạnh phúc khi có mẹ ở bên.
Thùy Linh (nguồn Youtube)