'Cô gái đi guốc' chiến thắng trả lời phỏng vấn của Đàm Vĩnh Hưng

21/07/2012 06:52
BBT Văn hóa
(GDVN) - Bạn đọc Nguyễn Thị Nha Trang, người được BBT đánh giá là "đi guốc trong bụng" Mr Đàm, đã trở thành chủ nhân cặp vé xem liveshow "Số phận" của anh.
Theo dự kiến, sau khi dừng việc nhận email trả lời của bạn đọc sáng 20/7 BBT sẽ công bố kết quả chọn lựa của Mr Đàm dành cho phần trả lời đúng và anh ưng ý nhất. Tuy nhiên, vì Mr Đàm bận rộn suốt cả ngày để chuẩn bị tốt nhất liveshow phục vụ khán giả, nên cuối ngày hôm qua nam ca sĩ mới đưa ra kết quả chọn lựa của mình.

Theo đó, phần trả lời đúng và được Mr Đàm ưng ý nhất chính của bạn Nguyễn Thị Nha Trang. Bạn Trang trả lời đúng hầu như tất cả câu hỏi mà Đàm Vĩnh Hưng đưa ra, chỉ sai khác một chút là câu 10 (thừa món "mắm"); câu 11 Mr Đàm sẽ "tặng vé" thì bạn trả lời là "đi mua vé"; câu 12 ý chính của bạn cũng là "Mr Đàm sẽ nhận lời" (Xem phần trả lời của bạn Nguyễn Thị Nha Trang)

Như vậy, bạn Trang sẽ nhận được 01 cặp vé xem liveshow Số phận tại địa bàn TP.HCM (do bạn cứ trú tại đây). Vé tặng bạn Trang sẽ nhận được trong ngày hôm nay để kịp dự liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng tại sân khấu Lan Anh, TP.HCM. Xin chúc mừng bạn Nha Trang!

Ngoài ra, BBT Văn hóa cũng không khỏi bất ngờ khi ngay từ chương trình mở màn, đã nhận được vô số phương án trả lời phỏng vấn vô cùng thú vị, độc đáo, hoàn toàn vượt ra ngoài sự tưởng tượng thông thường. Ví như câu 9, bạn Vũ Quốc Ngọc viết "hôm nay , em là cô gái thứ 101 rồi đó, đi theo anh! Rồi dắt cô gái ra bể bơi và đẩy xuống" (!) Hay như với câu 12, bạn Phạm Vũ Hoàng cho rằng "Đàm Vĩnh Hưng sẽ không nhận lời người đại gia đó. Vì theo tôi, anh ấy không hát vì tiền, thậm chí rất nhiều tiền. Nhưng sẽ tốt hơn nếu vị đại gia đó mời Mr. Đàm tới dự đám cưới như 1 khách mời thân thiết thì có lẽ Đàm Vĩnh Hưng sẽ lên hát tặng cho chú rể và cô dâu để chúc phúc có thể không phải một bài mà là cả một Album". Rất bất ngờ!

>>TIẾP THEO: Bấm vào đây để đặt câu hỏi phỏng vấn ngược lại Mr Đàm (về liveshow Số phận, về The Voice, nhờ Mr Đàm tư vấn về tình yêu, hôn nhân, gia đình, công việc v.v.)

Vì thế, để góp phần cổ vũ tinh thần sáng tạo trong các câu trả lời, BBT Văn hóa quyết định tặng giải thưởng phụ là 300.000 đồng tiền mặt cho phần trả lời được chúng tôi đánh giá là đặc sắc nhất. Đây có thể coi là một khoản Nhuận bút đặc biệt, giống như nhuận bút dành cho các bài viết báo (mặc dù câu trả lời của bạn đọc không phải là bài báo). Xin chúc mừng bạn Trần Hải Đường, 16 tuổi, là tác giả của phần trả lời rất đặc sắc như thế >>xem chi tiết bài của bạn Trần Hải Đường


Đáp án chính thức của Mr Đàm

1. Nếu một sáng sớm nọ,  Mr. Đàm chợt nghe tiếng gõ cửa gấp gáp. Trong bộ đồ ngủ, Mr. Đàm ra mở cửa. Anh bỗng sững người vì ngoài cánh cửa là Mỹ Tâm với một bông hồng đỏ thắm trên tay. Mỹ Tâm thầm thì: I Love You? Theo bạn, lúc ấy Mr.Đàm sẽ nói câu gì và phản ứng như thế nào?

Suy nghĩ kỹ chưa em?  Đừng lừa dối mình nhé!

 2. Thói quen xấu nhất của Mr. Đàm là gì?

Hay nhăn nhó.

3. Trên một con thuyền, có Mr. Đàm và 3 người nữa. Một cô gái xinh đẹp, một cụ già 80 tuổi và một cháu bé 10 tuổi. Nếu thuyền gặp sự cố, theo bạn, Mr. Đàm sẽ cứu ai trước?

Cụ già và em bé.

4. Mỗi tháng, Mr. Đàm chi bao nhiêu tiền cho quần áo, giày, tạo mẫu tóc?

Chưa bao giờ có con số cụ thể, dù chỉ là 1 lần.
 
5. Bạn có biết Mr. Đàm làm nghề cắt tóc từ năm bao nhiêu tuổi?

19 tuổi.

6. Mr. Đàm có bao nhiêu đôi giày? Trên 100 ; Trên 200; Trên 300; Trên 500?

Trên 500

7. Mr. Đàm nể và phục nhất ca sĩ Việt Nam và quốc tế nào?

Mỹ Linh, Whitney Houston  

8. Mr. Đàm thân nhất ai trong giới nghệ sĩ?

Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ.

9. Nếu buộc phải chuyển nghề ca hát, Mr. Đàm sẽ chọn nghề nào?

Nhà sản xuất chương trình.

10. Trong mấy món ăn dưới đây: Tiết canh, mắm tôm, thịt chó, hột vịt lộn, Mr. Đàm thích món nào và sợ món nào nhất?

Thích tiết canh, hột vịt lộn, sợ thị chó.

11. Nếu một tối, một cô gái đẹp, ngoan, hiền, thông minh đến nhà Mr. Đàm tỏ tình và thề: Anh không cưới em, em sẽ tự tử, theo bạn Mr. Đàm sẽ nói và hành động như thế nào?

Trước tiên sẽ giải thích, sau đó là tặng cho một cặp vé mời xem liveshow Số phận.
 
12. Nếu một ngày, một đại gia phố núi khác, gọi cho Mr. Đàm: “Mời anh đến hát tại đám cưới đứa con bị tàn tật của tôi, cát xê cao hơn đại gia phố núi Hà Tĩnh đã trả anh”, theo bạn, Đàm có nhận lời hay không? Vì sao?

Sẽ không bao giờ xảy ra trường hợp này.

13. Mr. Đàm ghét nhất và thích nhất điều gì, bộ phận nào trên cơ thể mình?


Ghét những vết sẹo trên chân do hồi nhỏ rất quậy phá. Thích sợi dây thanh quản.

14. Theo bạn, Mr. Đàm sẽ lấy vợ năm bao nhiêu tuổi? Có con năm bao nhiêu tuổi? và giải nghệ năm bao nhiêu tuổi?


Lấy vợ năm 45, có con năm 43. Sẽ giải nghệ trước khi chết 5 phút.

15. Là người giàu có, nổi tiếng, bạn nghĩ mỗi lần đi ra ngoài, Đàm mang theo bao nhiêu tiền? (Đáp án tiền trăm nghìn, tiền triệu, không đồng nào)


Tiền triệu.

16. Bạn nghĩ tài nấu ăn của Mr Đàm đến đâu? Nấu ăn ngon, Nấu ăn không ngon, Mù tịt

Rất ngon.


>>TIẾP THEO: Bấm vào đây để đặt câu hỏi phỏng vấn ngược lại Mr Đàm (về liveshow Số phận, về The Voice, nhờ Mr Đàm tư vấn về tình yêu, hôn nhân, gia đình, công việc v.v.)

BBT Văn hóa