HTC giới thiệu Raider 4G màn hình 4,5", chip 2 nhân

22/09/2011 17:26 Theo Tinhte, HTC, UnwiredView
HTC hôm nay đã chính thức giới thiệu smartphone chạy Android mới nhất của mình tại Hàn Quốc mang tên Raider 4G.
Bầu chọn
Theo bạn smartphone nào là số 1?
Đây là smartphone với màn hình to, cấu hình mạnh mẽ, hỗ trợ kết nối 4G LTE tốc độ cao cũng như khả năng quay phim ở độ phân giải Full-HD. HTC Raider 4G sẽ sớm được bán ra tại thị trường Hàn Quốc thông qua nhà mạng SK Telecom.


Có thể thấy ngôn ngữ thiết kế trên mẫu Raider 4G đã thay đổi so với những smartphone mang nhãn hiệu HTC trước đây. Cái kiểu dáng khá lạ này chúng ta đã biết tới qua một số hình ảnh rò rỉ của một thiết bị mang tên Holiday, có thể đây sẽ là tên gọi của Raider 4G ở một số thị trường khác, như Mỹ chẳng hạn.

Quay trở lại với Raider 4G, thiết bị vẫn có mặt trước đơn giản với màn hình 4"5 to và bốn nút cơ bản của Android gồm Home, Menu, Back và Search.

Mặt sau của Raider 4G không có thiết kế thuôn và mềm mại như truyền thống của HTC, thay vào đó là những đường vát sắc sảo để tạo một nắp lưng gồ lên.

Ở trên nắp màu bạc này, HTC bố trí camera 8MP cùng hai đèn flash LED trợ sáng lệch về phía bên trái, nếu nhìn máy từ mặt sau. 

Giống như một số smartphone gần đây như EVO 3D, Sensation hay Sensation XE, màn hình hiển thị trên Raider 4G cũng có độ phân giải qHD (960 x 540 điểm ảnh) nhưng kích cỡ đã được tăng lên 4"5, thay vì 4"3, màn hình này sử dụng panel IPS.

Máy sở hữu BXL hai nhân mạnh mẽ với tốc độ xung nhịp 1.5Ghz, RAM 1GB, camera 8MP (ống kính có khẩu độ lớn nhất ở f2.2) cho phép ghi hình Full-HD, camera trước 1.3MP, bộ nhớ trong 16GB, khe cắm thẻ nhớ microSD và hỗ trợ mạng 4G LTE. Tin đồn cho biết HTC cũng sẽ giới thiệu Raider (có thể là tên khác) dành cho nhà mạng AT&T tại Mỹ nhưng hãng chưa xác nhận khả năng này. 

Theo Tinhte, HTC, UnwiredView