LG ra mắt điện thoại 2 sim 2 sóng có wifi, giá cực rẻ

20/07/2011 09:09
LG m.bar Wi-Fi S365 được trang bị màn hình 2.4” TFT sáng và sắc nét, có khả năng hiển thị 262 ngàn màu, độ phân giải QVGA 240x320, camera 2.0MP.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng một giải pháp kết nối tối ưu: năng động, tiện dụng và tiết kiệm chi phí, LG Electronics Việt Nam vừa chính thức ra mắt thêm một kiểu điện thoại mới 2 sim 2 sóng có kết nối Wi-Fi: LG m.bar Wi-Fi S365.

2 sim 2 sóng, kết nối Wifi với giá chưa đầy 2 triệu đồng
2 sim 2 sóng, kết nối Wifi với giá chưa đầy 2 triệu đồng

Là một trong những chiếc điện thoại được thiết kế và phát triển đặc biệt dành cho những khách hàng năng động, có nhu cầu kết nối, liên lạc mọi lúc mọi nơi, LG m.bar Wi-Fi S365 là chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng được trang bị thêm tính năng kết nối Internet không dây wi-fi.

Người dùng có thể cập nhật tin tức, hình ảnh trực tiếp lên Facebook mọi lúc mọi nơi và chat miễn phí Yahoo Messenger qua kết nối Wi-Fi. Máy cũng được tích hợp cài đặt sẵn trình duyệt Socbay iMedia - cổng thông tin cập nhật tin tức, tải hình nền, nhạc chuông; và Opera Mini 5 -Trình duyệt web số 1 dành cho di động.

Với kích thước nhỏ gọn (117 x 50,9 x 11,5mm) cùng kiểu dáng dạng thanh cổ điển, LG m.bar Wi-Fi S365 được trang bị màn hình 2.4” TFT sáng và sắc nét, có khả năng hiển thị 262 ngàn màu, độ phân giải QVGA 240x320, camera 2.0MP. 

Một tính năng nổi bật rất đáng chú ý của chiếc điện thoại này chính là chế độ bảo mật. Máy hỗ trợ chức năng bảo mật tin nhắn, danh bạ, thư viện bằng mật khẩu. Người dùng cũng có thể tạo các ghi chú cá nhân và thiết lập chế độ bảo vệ bằng mật khẩu. Đặc biệt, chức năng “Theo dấu điện thoại đã mất” cho phép bạn cài đặt chế độ khi điện thoại mất và bị thay SIM khác, sẽ tự động nhắn tin thông báo số điện thoại nào đang sử dụng về số điện thoại đã thiết lập trước đó. 

Một tính năng thú vị nữa mà LG trang bị cho chiếc điện thoại nhỏ xinh này là nghe đài FM Radio không dây và sử dụng nhạc chuông MP3 cài sẵn với jack cắm tiêu chuẩn 3.5mm. LG m.bar Wi-Fi S365 được tích hợp sẵn nhiều trò chơi thú vị trên nền Java như Tetris POP, N4S Hot Pursuit, The SIM 3 mang tới khả năng giải trí đầy đủ cho khách hàng.

Giới thiệu tại thị trường Việt, giá tham khảo của dòng điện thoại này chưa tới 2 triệu đồng.

Theo Hiền Mai

VnMedia