Việt Nam, 5 tháng 9 năm 2012,
Ireland ơi ………
Quê hương của Westlife ơi ………..
Cho tôi được gọi Ireland như vậy nhé !
Tuổi thơ tôi đã gắn liền với những ca khúc của Westlife , giai điệu và giọng hát nhẹ nhàng của Westlife trong ca khúc “Season in the sun”. Ngày đó, tôi đâu có biết gì về tiếng Anh, làm sao hiểu được ý nghĩa của những bài hát đó. Chỉ biết 1 điều rằng, những ca khúc của Westlife đã đi vào trong tâm trí và tâm hồn tôi 1 cách rất tự nhiên, cho dù tôi chẳng hiểu gì. Mỗi khi anh tôi mở những ca khúc của Westlife, tôi lại thích nghe cùng anh, và rồi, nó trở thành 1 thói quen mà cho đến tận bây giờ tôi vẫn chưa thể bỏ được, và tôi cũng không muốn từ bỏ. “Wesstlife ơi, những ca khúc của các anh đã gắn liền với cuộc sống của em mất rồi.”
![]() |
![]() |
![]() |
Họ tên: Đỗ Hồng Vân
Ngày sinh: 04/06/1989
Địa chỉ : Yên Viên - Gia Lâm - Hà Nội
Điện thoại : 01664565969
Mail : hongvan4689@gmail.com
![]() |
![]() |
Ireland ơi, đợi tôi nhé! 1 ngày nào đó, không xa đâu, tôi sẽ đến với Ireland, lưu giữ những khoảnh khắc tôi được sống cùng Ireland, để mà sau này tôi có thể tự hào kể với những đứa con của tôi rằng : “Mẹ đã đến Ireland, đến quê hương của Westlife - ban nhạc mẹ yêu thích đó !” Và rồi, tôi sẽ cho các con tôi nghe những ca khúc của Westlife , tuổi thơ của các con tôi cũng sẽ gắn liền với những ca khúc của Westlife như tuổi thơ của tôi đã từng . Và rồi, chúng cũng sẽ yêu Westlife, yêu đất nước Ireland như mẹ của chúng vậy. Tôi chắc chắn đó, Ireland à !
Đợi tôi nhé , Ireland ơi ….
.
![]() |
Nhận bài dự thi từ 10/7/2012 đến hết 10/10/2012. BẤM VÀO ĐÂY để gửi bài dự thi Tìm hiểu về đất nước, con người và nền giáo dục Ireland hoặc gửi về địa chỉ mail toasoan@giaoduc.net.vn (Số điện thoại hỗ trợ thông tin: 0904.062258).
Điểm nóng | |
Samuel Beckett – cuộc đời và sự nghiệp (Kỳ 3) | |
Những điều cần làm trước khi nhập học | Du học Anh: Cách tìm việc làm thêm khi ở trường Đại học |
Du học Malaysia |
Đỗ Hồng Vân