Điểm mới của du học hè Singapore 2012

13/04/2012 14:27 Theo Vnexpress
Điểm nổi bật của trại hè năm nay là học sinh sẽ được tham gia lớp học tiếng Anh và tìm hiểu về môn toán tại hệ thống trường công lập Singapore.
Điểm nổi bật của trại hè năm nay là học sinh sẽ được tham gia lớp học tiếng Anh và tìm hiểu về môn toán tại hệ thống trường công lập Singapore.

Các em sẽ hòa mình trong môi trường nói tiếng Anh qua các buổi học trong lớp cũng như các buổi học ngoại khóa ngoài trời. Ngoài ra, học sinh còn được đảm bảo về điều kiện ăn ở, phương tiện đi lại và các địa điểm thăm quan, dã ngoại. Chương trình dành cho học sinh từ 7 tuổi. Các em sẽ được kiểm tra Anh văn tại Singapore để xếp lớp phù hợp với trình độ, lứa tuổi.

Xen kẽ với chương trình học tiếng Anh là những chuyến tham quan, khám phá những danh lam thắng cảnh, các địa danh nổi tiếng. Các em sẽ có dịp đến khu du lịch điện ảnh Universal Studio, Sentosa Island, khu giải trí Disneyland hay các khu phố ẩm thực nổi tiếng của Singapore.

Chi phí trọn gói chương trình: một tuần (Singapore) là 28.000.000 VNĐ và 2 tuần (Singapore - Malaysia) là 47.400.000 VNĐ.

Học sinh đăng ký một tuần trước ngày 30/4 được tặng ngay 1,5 triệu đồng; đăng ký 2 tuần trước ngày 30/4 được tặng 2 triệu đồng. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng một chuyến tham dự trại hè miễn phí; 2 Apple iPod Touch và được tặng ngay 10% học phí khi đăng ký khóa học tiếng Anh tại Cleverlearn.

Chương trình bao gồm vé máy bay khứ hồi và các loại phí sân bay 2 chiều; phí đăng ký và học phí của khoá học Anh văn cùng đầy đủ tài liệu học, vở, bút viết. Học sinh được cấp chứng chỉ Anh ngữ khi hoàn tất khoá học; đưa đón trong suốt lịch trình tại Singapore; được ăn, ở, dọn phòng và sử dụng các khu vui chơi trong khuôn viên. Học sinh cũng được sử dụng toàn bộ khu thể thao, hồ bơi, khu vui chơi ngoài trời, vườn hoa; được đi thăm quan, vui chơi, dã ngoại, xem phim.

Ngoài ra, học sinh còn được tham gia nhiều hoạt động dã ngoại đặc sắc, thăm quan, mua sắm tại nhiều shopping lớn tại Singapore. Các em được hướng dẫn, giám sát, chăm sóc sức khoẻ; có dịch vụ hỗ trợ, các thiết bị an toàn trong suốt hành trình. Chương trình có người dẫn đoàn Việt Nam và Singapore chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đi kèm cũng như ở cùng học sinh trong suốt hành trình.

Trường hợp học sinh bị ốm sẽ được hỗ trợ đưa đi khám bệnh, chăm sóc tại các bệnh viện lớn và hiện đại của Singapore. An toàn là ưu tiên hàng đầu nên học sinh sẽ được mua bảo hiểm đi du lịch nước ngoài bao gồm cả bảo hiểm y tế, ốm đau, thương tật... Đoàn trang bị nhiều loại thuốc thông thường như thuốc bổ, thuốc đau bụng, nhức đầu, cảm sốt, thuốc ho, thuốc cảm, bông băng... Ngoài ra, học sinh còn được tặng một đĩa CD quay kỷ niệm toàn cảnh chuyến đi.

Liên hệ: Phòng du học Thiên Hùng - Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn
Tòa nhà 3/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, phố Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 37261698 (máy lẻ: 101/265/255/109)
Email: studyabroad@cleverlearnvietnam.vn
Website: http://cleverlearnvietnam.vn

Những chuyên mục bạn quan tâm

GÓC CƯỜI DU HỌC SINH

Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp

Du học Châu Âu

Du học Châu Á

Du học Châu Úc

Du học Châu Mỹ

Free & Easy English

Góc chia sẻTheo Vnexpress